VIE

🚀 CAFE TALK: KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG SAAS - BƯỚC TIẾN TƯƠNG LAI CÙNG NHAU 🚀

10/10/2023

🚀 CAFE TALK: KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG SAAS - BƯỚC TIẾN TƯƠNG LAI CÙNG NHAU 🚀

 

🌐 Cafe Talk là một chuỗi sự kiện vô cùng đáng mong chờ, đây là nơi chúng ta cùng nhau khám phá và chia sẻ những câu chuyện, học hỏi kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước, các đơn vị trong ngành Saas (Software as a Service). Nhận thấy đây là một cơ hội hiếm có, CLS.VN đã phối hợp cùng Mobifone và Natalink tổ chức, mang đến buổi kết nối “Kick-off đầu tiên” ý nghĩa và ấm cúng với sự tham gia của các đơn vị hàng đầu như FPT Telecom, Zalo Pay, VCCI, HR Online, Aha Move,... Sự kiện là sự kết hợp mạnh mẽ giữa các đơn vị chuyên trong lĩnh vực Saas, đây không chỉ là buổi gặp gỡ và trò chuyện, chia sẻ thông tin, mà đó còn là hành trình cùng nhau phát triển với phương châm “Make in Vietnam, toward ASEAN”.

🌐 Đôi nét về Saas (Software as a Service) - Là một dịch vụ được các nhà cung cấp mang đến cho người dùng đầu cuối sử dụng dựa trên công nghệ đám mây. Với xu hướng chuyển đổi số và tự động đang đón đầu xu hướng. Khả năng truy cập và cập nhật của Saas vô cùng tinh giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, tránh được rủi ro về việc lưu trữ dữ liệu, bản sao lưu mới nhất trên đám mây sẽ được cập nhật lại trên máy tính một cách tự động. Ngoài ra, phần mềm được cho thuê theo năm, đem lại sự linh hoạt và hiệu quả cho doanh nghiệp. Đây là một mô hình hoàn toàn khác biệt so với phần mềm truyền thống. 

🌐 Đến với Cafe Talk, đại diện CLS.VN anh Nguyễn Ngọc Quý - Giám đốc kinh doanh, người đã nuôi dự án này trong suốt 2 năm qua, đã có những lời phát biểu chân thành: "Tôi đã luôn mong muốn sự kiện này diễn ra từ rất lâu. Hai năm trước, tôi thấy các “đồng nghiệp” cùng ngành khác công ty của mình liên tục cạnh tranh để thu hút khách hàng bằng mọi cách có thể. Nhưng điều này đang dẫn chúng ta theo hướng tiêu cực. Tại sao chúng ta không kết hợp, tạo ra một sức mạnh hợp nhất để bước ra biển lớn của thị trường? Đặc biệt là thị trường ASEAN với hơn 600 triệu dân!"

🌐 Lời tâm huyết của anh Quý mong rằng sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng ta, để cùng nhau tạo nên một cộng đồng SaaS mạnh mẽ, tập hợp sự thông tin và kinh nghiệm đa dạng từ các đơn vị phần mềm SaaS hàng đầu. CLS.VN tin rằng bằng sự hợp tác và liên kết, chúng ta có thể định hình tương lai của công nghệ SaaS và hướng tới sự phát triển và thành công to lớn hơn bao giờ hết trên phạm vi toàn cầu, tích hợp và tối ưu hóa phần mềm để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp. 

🌐 Cùng với đó, anh Khiêm Trần - APE TECH SOLUTIONS  “Như mình có chia sẻ thông tin trong bài viết về cơ hội trong ASEAN, trong các lợi thế cạnh tranh ở khu vực ASEAN, người Việt Nam mình có lợi thế cạnh tranh về mặt công nghệ rất lớn khi ta đã làm được khi có nhiều ông lớn như Samsung, Intel, LG, Huyndai, Panasonic.. đặt R&D Center ở Việt Nam. Kinh tế số Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á và nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa”.

🌐 Hãy tham gia cùng CLS xây dựng một cộng đồng Saas mạnh mẽ, hỗ trợ lẫn nhau và phát triển toàn cầu. Cùng nhau, chúng ta có thể đưa công nghệ và phần mềm Saas đến mọi nơi trên thế giới. Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia, hãy theo dõi trang page của CLS.VN để không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào nhé!

________________________

CLS.VN - Hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam

🌐 Website: https://cls.vn/

📲 Hotline: 0942 353 993

🏬 Địa chỉ:

- HO: Tầng 16, Khối A, Tòa nhà Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- VP Đà Nẵng: Tầng 9, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung, Đà Nẵng.

- VP HCM: số 7 Đông Sơn, phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

#CLS #CLSVN #CLS_elearning #elearning #elearningsolutions #daotaotructuyen #platform 

 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993