VIE

[WEBINAR] CÁCH XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TỪ NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

16/10/2021

Bạn là chủ doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng kinh doanh, HR,.... Bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý đội ngũ nhân sự của mình. Bạn chưa tìm được giải pháp để giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hệ thống 5 nền tảng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện điều đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng và đủ về hệ thống 5 nền tảng là gì? Ứng dụng nó ra sao? Hệ thống giải quyết được những vấn đề gì cho doanh nghiệp?,... Để trả lời những câu hỏi này, CLS đã quyết định tổ chức hội thảo với với chủ đề: “CÁCH XÂY DỰNG DOANH TỪ NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”.

Buổi hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hệ thống 5 nền tảng, cách thức xây dựng đội ngũ nhân sự lớn mạnh, làm chủ được các công cụ, phần mềm, liên tục bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Hơn nữa, với mục tiêu chia sẻ những giá trị hữu ích, thực tế tới các khách mời, từ đó công ty có thể nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, gia tăng lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.  

Cách xây dựng doanh nghiệp từ nhân sự trong kỷ nguyên số
Các CEO, nhà quản ký đăng tham gia 

1. Thông tin hội thảo

Hình thức chương trình: Webinar miễn phí qua online meeting (Khách hàng tham dự sẽ được gửi link truy cập sau khi hoàn tất đăng ký tham gia chương trình)

 • Thời gian: 20h đến 22h, Thứ 3 ngày 26/10/2021
 • ️Đối tượng tham gia: Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành, Giám đốc bộ phận kinh doanh, HR, đào tạo, Hành chính nhân sự, các cấp quản lý, Coaching,...
 • Cách tham gia: Đăng ký tham gia tại form đăng ký dưới đây để nhận được mã ID phòng meeting. 
 • Form đăng ký:  https://forms.gle/8LhgEyGKMj47UEQU7 

2. Khách tham dự sẽ được tặng

 • Tất cả các khách mời được cấp tài khoản trải nghiệm miễn phí phần mềm CLS E-Learning
 • 3 khách hàng may mắn trúng thưởng trò chơi đố sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm soạn thảo bài giảng Avina trong 6 tháng và 1 phần quà trị giá 100.000 VND

3. Hội thảo có gì?

Lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia về việc ứng dụng công nghệ số vào đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp sẽ:

 • Hiểu được bối cảnh công nghệ số đang diễn ra như thế nào?
 • Biết được hệ thống 5 nền tảng là gì?
 • Làm thế nào để xây dựng một đội ngũ chất lượng, chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số
 • Thay đổi cách thức, nội dung đào tạo nhân sự ra sao?
 • Doanh nghiệp nên sử dụng công cụ, phần mềm nào để xây dựng 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh.

4. Những lợi ích buổi hội thảo mang lại

Buổi hội thảo giúp các chủ doanh nghiệp, trưởng phòng đào tạo vận dụng công nghệ số để xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng. Không những vậy, việc ứng dụng công nghệ còn nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn cho nhân viên để phục vụ cho công việc và cho chính bản thân họ. Điều này vừa nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp vừa tạo nên văn hóa học tập liên tục trong công ty.

5. Chuyên gia buổi hội thảo đó là ai? 

Anh Nguyễn Minh Hiếu -  Founder Cloud Learning System (CLS)

 • Đồng sáng lập hệ thống E-Learning CLS – một trong những phần mềm E-learning tiên phong tại Việt Nam.
 • Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ hệ thống quản lý học tập LMS
 • Triển khai thành công giải pháp cho các đối tác: BIDV Metlife, Doji, Aeon Mall, Coopmart, EVN, Bộ Nội Vụ…

Anh Mr Bryan Tú - Chủ tịch công ty cổ phần truyền thông Business - Chuyên gia đào tạo truyền thông số

 • Nguyên CMO VietNamobile CN phía Nam
 • Trưởng Phòng Marketing Tập Đoàn Giáo Dục Nguyễn Hoàng
 • Chuyên gia đào tạo và tư vấn chiến lược kinh doanh

Công nghệ số là xu hướng bắt buộc nếu doanh nghiệp muốn duy trì và tiếp tục tăng trưởng. Và đây chính là thời điểm lý tưởng cũng như cơ hội để các doanh nghiệp triển khai các công cụ, phần mềm trong đào tạo nhân sự. Webinar “CÁCH XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TỪ NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ” là chương trình dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Đừng chần chờ để thụt lùi, hãy chuyển đổi để bứt phá. Nhanh tay đăng ký tham gia ngay cùng CLS.

Thời hạn đăng ký tham gia sự kiện: Đến hết ngày 25/10/2021


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ DEEPVIEW
Cuối tháng 12/2022, chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CLS.VN và Deepview. Đây được cho là sự kiện mở ra thêm cơ hội cho cả hai doanh nghiệp phát triển và cùng mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp Việt trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện.
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ VIHAT GROUP
Sáng 09/12/2022 diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm kinh doanh eSMS và Công ty TNHH Quản lý hệ thống học tập CLS. Đây được xem như bước tiến giúp cả 2 doanh nghiệp khai thác và mở rộng được nguồn lực cũng như có cho mình các cơ hội phát triển mới.
[COFFEE TALK] XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ 2023
Coffee Talk cùng chuyên gia Ths. Lâm Nguyễn Tuấn Phương và các anh chị HR, L&D đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia trong nước giải quyết bài toán "Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự 2023". Sở hữu bản kế hoạch đào tạo tốt là cách hiệu quả để nâng cấp nội lực doanh nghiệp...
0942353993