Cách chọn nhà cung cấp E-learning chất lượng hàng đầu

23/02/2021

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đi cùng với sự lớn mạnh của các tổ chức, doanh nghiệp, việc đó dẫn đến nhu cầu ngày càng cao về quản lý nhân sự, training cho nhân viên mới, quản lý quá trình học tập của sinh viên,... Chính vì vậy, các nhà cung cấp E-learning luôn luôn phải cải tiến và phát triển để phục vụ tốt nhất cho công cuộc học tập của mọi người. Các chuyên gia đã dự báo ngành này sẽ tăng trưởng 13% mỗi năm. Đây là một dự đoán dễ dàng khi nắm bắt được có bao nhiêu tổ chức, doanh nghiệp đã chấp nhận học tập trực tuyến. Ở Mỹ  77% công ty hiện đang cung cấp đào tạo trực tuyến cho nhân viên của họ.

Tìm được nhà cung cấp E-Learning phù hợp là điều cực kỳ quan trọng.

Tìm được nhà cung cấp E-Learning phù hợp là điều cực kỳ quan trọng và cũng sẽ có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường để cho bạn lựa chọn. Việc đầu tư thời gian, tiền bạc để xem xét, lựa chọn các nhà cung cấp học tập trực tuyến chất lượng khác nhau có thể khiến cho sinh viên hay nhân viên của bạn nhận được một nguồn tài nguyên tuyệt vời hoặc một nguồn tài nguyên mờ nhạt. Vậy các tổ chức, doanh nghiệp nên làm thế nào để có thể chắc chắn rằng mình đã lựa chọn đúng nhà cung cấp?

1. Cân nhắc những gì bạn thực sự cần từ một nhà cung cấp E-learning

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp E-learning hay hệ thống LMS (Hệ thống quản lý học tập trực tuyến) để cung cấp một lớp học ảo. Để đảm bảo bạn tìm thấy một hệ thống đáp ứng tất cả các nhu cầu của mình, bạn nên giải quyết chính xác những nhu cầu đó trước khi bắt đầu tìm kiếm một nhà cung cấp. Điều này cũng có thể hữu ích khi tìm kiếm nhà cung cấp E-learning lý tưởng. Nếu bạn đặt ra các nhu cầu quá cao trước khi bắt đầu tìm kiếm thì bạn sẽ rất ít có khả năng lựa chọn được nhà cung cấp khóa học phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu của mình.

2. Tìm hiểu kỹ nhà cung cấp E-Learning trước khi lựa chọn 

Để nhận được một nhà cung cấp E-Learning phù hợp, một hệ thống quản lý học tập chất lượng các doanh nghiệp nên dành một vài giờ để thực hiện một số nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp. Có thể trả một mức chi phí lớn ngay từ đầu để tránh được rất nhiều vấn đề đau đầu về quản trị sau này.

Tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp E-Learning

3. Lưu ý kinh nghiệm và uy tín của nhà cung cấp E-learning.

Điều rất quan trọng là phải xem xét kinh nghiệm và uy tín của nhà cung cấp E-learning, bởi vì với các nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ hiểu rõ hơn ai hết cách đáp ứng nhu cầu của bạn và của khách hàng, họ biết rất rõ những trở ngại hoặc vấn đề có thể phát sinh và sẽ là đối tác kinh doanh tốt nhất của bạn. Nhờ kinh nghiệm mà họ và chính bản thân bạn sẽ có thêm sự khôn ngoan và công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

4.Kiểm tra tính tương thích.

Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng khả năng tương thích là thứ thường bị bỏ qua. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp E-learning hay một nhà cung cấp LMS, điều quan trọng là phải xem xét đến sự phù hợp với bất kỳ điều khoản nào mà tổ chức của bạn đã có. Đây là điều quan trọng cần xem xét về các vấn đề kỹ thuật: Liệu nhà cung cấp E-learning mới có cung cấp các khóa học chạy trong một LMS hiện có không? Cũng nên xem xét tính tương thích về văn hóa: Liệu nhà cung cấp học trực tuyến có phù hợp với mọi khóa đào tạo trực tuyến đáp ứng đúng những gì doanh nghiệp cần hay không?  


Bạn nên dành thời gian để xem xét tất cả các nhà cung cấp để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Điều quan trọng là phải chấp nhận rằng không phải mọi nhà cung cấp E-learning hoặc LMS đều cung cấp dịch vụ chất lượng như nhau, chúng đều có các tính năng, lợi ích, ưu nhược điểm khác nhau. Vậy nên bạn dành thời gian để xem xét tất cả các nhà cung cấp để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn là rất xứng đáng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm ngay cho doanh nghiệp mình một nhà cung cấp E-Learning hàng đầu. CLS một công ty có kinh nghiệm triển khai hệ thống đào tạo E-learning lâu năm, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp để các khóa đào tạo E-learning luôn đạt hiệu quả cao.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666