VIE

Bứt phá vượt trội trong đào tạo nhân sự tại chuỗi nhà hàng Thai Market

19/01/2022

Thai Market - chuỗi nhà hàng Thái chính thống bậc nhất giữa lòng miền Trung, đã thành lập vào năm 2012. Trải qua 8 năm đứng trên thị trường Thai Market đã khẳng định được vị thế thương hiệu ẩm thực của mình tại Việt Nam. Một trong những công thức thành công của Thai Market là luôn chú trọng đào tạo chất lượng nhân viên. Khám phá ngay cách Thai Market đã ứng dụng E-Learning để đổi mới phương pháp đào tạo như thế nào bạn nhé!

MỤC LỤC


1. Một số thông tin về Thai Market

THAI MARKET – Thiên đường ẩm thực Thái giữa lòng miền Trung, một địa điểm không thể bỏ qua khi đến mảnh đất này. Đây là một hệ thống chuỗi nhà hàng Thái chính thống đầu tiên tại miền Trung Việt Nam với 8 chi nhánh tại Đà Nẵng, Hội An. Chuỗi nhà hàng Thai Market được lấy cảm hứng từ nền ẩm thực đa dạng, đầy tinh túy của mảnh đất nụ cười “Land of Smile” – Cuộc hành trình đầy gian nan để đặt tên Thai Market gần với người Việt hơn bao giờ hết. 

Đặc biệt, đến với Thai Market bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng mang đậm hương vị nền ẩm thực xứ sở Chùa vàng với hệ thống menu đa dạng hơn 150 món. 
Hơn nữa những món ăn của Thai Market luôn được chuẩn bị và nấu nướng bằng sự tâm huyết yêu thương với những gia vị và những nguyên liệu tươi mới kỹ càng mỗi ngày. 

Chuỗi nhà hàng Thai Market bứt phá đào tạo nhân sự cùng CLS E-Learning 
Chuỗi nhà hàng Thai Market bứt phá đào tạo nhân sự cùng CLS E-Learning 


2. Khó khăn mà Thai Market gặp phải trong đào tạo 

2.1 Đại dịch đã thay đổi cách đào tạo tại Thai Market

Bằng cách này hay cách khác, tất cả mọi người, mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát COVID-19 vào năm 2020. Không nghi ngờ gì nữa, ngành công nghiệp thực phẩm là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Để đảm bảo được sức khỏe của mọi người buộc chúng ta phải thực hiện các hoạt động theo các nguyên tắc xã hội dẫn đến các nhà hàng rơi vào trạng thái “ngủ đông” hoạt động chỉ ở mức thấp, để duy trì giảm tối đa chi phí mặt bằng và nhân lực. Tuy nhiên, ở nước ta khi Covid 19 thuyên giảm và dần biến mất thì các nhà hàng, các chuỗi sẽ sớm được quay trở lại nhanh chóng do nhu cầu của người dân bị ở nhà thời gian dài và muốn được đi thưởng thức những món ăn yêu thích. Chính từ đây, cũng là cơ hội trở lại đối với Thai Market nói riêng cũng như các chuỗi nhà hàng nói chung. 

Tuy nhiên, đại dịch cũng cho chuỗi nhà hàng Thai Market một bài học cũng như cơ hội để đánh giá lại tối ưu chiến lược, kế hoạch dài hạn trong kinh doanh, hay các chiến lược về công nghệ dành cho khách hàng hay vận hành doanh nghiệp nội bộ. Khi đại dịch xảy ra thì cũng chính là lúc mà Thai Market chuyển sang xu hướng về công nghệ chuyển đổi số về cách thức đào tạo nhân sự trực tuyến. 

2.2  Một số thử thách đào tạo tại Thai Market

Trong quá trình triển khai đào tạo theo hình thức truyền thống Thai Market đã có một số hạn chế xảy ra như sau:

  •  Thai market mong muốn đào tạo tất cả nhân viên bằng một phương pháp đào tạo duy nhất và đồng thời kết hợp tất cả các nhu cầu đào tạo của Thai Market với một giải pháp duy nhất. Và CLS chính là một giải pháp cho Thai Market làm một cách liền mạch.
  • Bắt đầu từ đầu Thai Market chủ yếu triển khai phương pháp đào tạo truyền thống, cung cấp tài liệu giấy cho nhân viên, và có một phần đào tạo online do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng chưa phục vụ được mục đích đào tạo hiệu quả tốt nhất và vì vậy đây là lúc CLS  hỗ trợ. 
  • Thai Market cần một giải pháp có thể cung cấp sự hỗ trợ toàn diện trong bất kỳ thách thức nào. 

Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất của nhà hàng có thể gây ấn tượng với khách hàng đầu tiên đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dịch vụ khách hàng tốt thì thực khách sẽ có ấn tượng và trải nghiệm tốt nhất về nhà hàng. Song để mang lại trải nghiệm tốt thì đi cùng đó là quá trình phát triển của nhân viên phải tốt nhất. Nhận thấy được lợi ích của giải pháp E-Learning hơn với đào tạo thông thường nên Thai Market đã quyết định lựa chọn hệ thống CLS E-Learning là phương pháp thích hợp.

3. Lời giải của CLS đem đến hiệu quả vượt trội trong đào tạo của Thai Market

3.1 Nhân viên Thai Market học tập và thực hành một cách đơn giản 

CLS E-Learning luôn chú trọng đến yếu tố thân thiện với trải nghiệm người dùng. Hệ thống của CLS có mặt hầu hết trên các nền tảng và chỉ với thiết bị có kết nối Internet đều có thể trải nghiệm. Thêm vào đó, hệ thống giao diện thân thiện, gần gũi với người dùng và quản trị viên, giúp cho tất cả nhân viên của Thai Market đều sẽ cảm thấy dễ sử dụng. Giao diện dễ dùng lựa chọn các khóa học, tính năng khác nhau do đó, người dùng có thể bắt đầu quá trình học tập của mình một cách nhanh chóng. 

3.2 Thai Market dễ dàng đồng bộ chất lượng nhân viên tại tất cả các chi nhánh 

Với mong muốn đem đến những món ăn tuyệt ngon được nấu từ rất nhiều yêu thương và tâm huyết, Thai Market hy vọng khách đến với chuỗi nhà hàng sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ, chất lượng món ăn nên sự đầu tư vào đội ngũ nhân viên càng cần hơn bao giờ hết. Hơn nữa, là chuỗi nhà hàng có nhiều cơ sở khác nhau, đào tạo bằng phương pháp truyền thống thông tin đào tạo truyền tải chưa có đáp ứng một cách đồng nhất có thể giữa các địa điểm, gây ra khó khăn. Chính vì vậy, để đem lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất từ quy trình nguyên liệu trong bếp cho đến dịch vụ tại cửa hàng Thai Market đã chọn giải pháp ứng dụng đào tạo trực tuyến. Tất cả những nhân  viên của Thai Market hoàn toàn có thể học được tất cả khóa học trên hệ thống theo đúng khung năng lực một cách đồng bộ thống nhất. Điều này sẽ mang đến sự hài lòng của tất cả thượng khách dù đi đến nhà hàng nào của Thai Market.

Thai Market dễ dàng đồng bộ chất lượng nhân viên với CLS E-Learning
Thai Market dễ dàng đồng bộ chất lượng nhân viên với CLS E-Learning

 

Bên cạnh đó, với tính năng của CLS, Thai Market hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng nhân sự. Hệ thống đào tạo trực tuyến có những báo cáo, theo dõi từng quá trình học tập của nhân viên Thai Market một cách chính xác cụ thể. Từ đây, Thai Market có thể đánh giá được nhân viên, nắm bắt được tình hình đào tạo của nhân viên để có những thay đổi điều chỉnh phù hợp.

3.3. Chi phí đào tạo của Thái Market đã thay đổi như thế nào?

Thấu hiểu rằng kinh doanh muốn thành công thì không những phải nhờ món ăn ngon mà chất lượng dịch vụ phải tốt, Thai Market luôn đầu tư nhiều nguồn lực và tâm huyết vào đào tạo. Thai Market thường xuyên có những chương trình đào tạo hội nhập, đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành, đào tạo kỹ năng. Trong suốt quá trình đó, doanh nghiệp đã phải tiêu tốn một khoản tiền cho mỗi lần đào tạo như: tiền in ấn tài liệu, cơ sở vật chất, phí đi lại,...Bên cạnh đó là chuỗi nhà hàng nên số lượng nhân viên mới cũng tương đối nên khi có nhân viên mới quá trình đào tạo lại lặp lại gây tốn thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. 

Xem thêm: Triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning chính là đầu tư dài hạn

Phương pháp đào tạo trực tuyến hiệu quả nhất

Đào tạo trực tuyến có thể giúp giảm hoàn toàn chi phí đi lại, ăn ở, thuê địa điểm của người học cũng như người dạy. Tất cả kiến thức của doanh nghiệp sẽ được đóng gói lưu trữ lại thành một kho tri thức trên hệ thống CLS. Từ đây, doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong đào tạo. Đối với một nhân sự mới vào công ty, Thai Market có thể tận dụng được tài nguyên sẵn có trên hệ thống CLS mà đào tạo luôn, thay vì sẽ phải chờ đủ người mới được đào tạo. Từ đây thì quá trình đào tạo sẽ được rút gắn tối đa khi trước đây phải cần 1 đến vài tháng để đạt được năng suất làm việc của nhân viên cũ trước khi rời đi. Thời gian đào tạo cho nhân viên được rút ngắn mà vẫn hiệu quả điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt được nhiều cơ hội tiềm năng hơn.

3.4 Linh hoạt thời gian học tập cho nhân viên của Thai Market

Khi ứng dụng đào tạo trực tuyến tất cả nhân viên của Thai Market đều có cơ hội nhận được khóa đào tạo đã triển khai mà không tốn kém thời gian và chi phí đi lại. Với hình thức đa dạng của các bài giảng thú vị thông qua video, hình ảnh,.... nhân sự sẽ có những trải nghiệm hứng thú, dễ nhớ hơn với khóa học. Đồng thời, hệ thống CLS có thể chia nhỏ nội dung đào tạo, nhân viên Thai Market có thể tự điều chỉnh tiến độ học theo nhu cầu cá nhân và công việc hàng ngày không bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, nhân viên sẽ hoàn thành khóa học một cách dễ dàng và có kết quả tốt, tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hệ thống CLS E-Learning đã đem đến một giải pháp đào tạo nhân sự đổi mới vượt trội hơn cho Thai Market. Chúng tôi rất tự hào khi được Thai Market lựa chọn là người bạn đồng hành trong đào tạo cho doanh nghiệp. Với phương châm làm cùng khách hàng, CLS chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn 24/7, 365 ngày/năm bất cứ lúc nào để nâng cao hiệu quả vượt trội đội ngũ nhân sự cho bạn. 
Doanh nghiệp của bạn còn chần chừ gì nữa? Chỉ mất không đến 5 giây để nhận ngay demo giải pháp đào tạo nhân sự trực tuyến tối ưu của CLS E-Learning tại đây!
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Dược phẩm Vinh Gia nhân đôi hiệu quả doanh thu nhờ đào tạo nhân viên kinh doanh
Ngoài đào tạo nhân viên ngồi trong "phòng lạnh" thì Dược phẩm Vinh Gia đã đào tạo cả nhân viên sale, nhân viên đi thị trường thường xuyên thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning.
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến - Bước đi chiến lược của Biznet
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam ở nhiều ngành nghề khác nhau như bất động sản, bảo hiểm, y tế,...
CLS đồng hành cùng tổ chức phi chính phủ - GIZ nâng cao hiệu quả đào tạo
E-Learning xu hướng đào tạo hot hiện nay, không chỉ đồng hành với các doanh nghiệp, hay giáo dục mà còn đồng hành cùng các tổ chức phi chính phủ
0942353993