Bứt phá cùng Kyna & CLS với giải pháp đào tạo doanh nghiệp toàn diện 

01/10/2021

Trong những năm gần đây, đào tạo trực tuyến nổi lên cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Hình thức đào tạo này nhanh chóng trở thành mô hình tiện lợi, tiết kiệm và vô cùng hiệu quả. Doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp đào tạo toàn diện hiệu quả và linh hoạt để nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân sự. 

MỤC LỤC


1. Nhu cầu ứng dụng giải pháp đào tạo doanh nghiệp toàn diện 

Doanh nghiệp muốn thành công bắt buộc phải có đội ngũ nhân sự có hiểu biết, có năng lực và có kỹ năng về lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động. Việc đào tạo đúng kiến thức, đúng kỹ năng, đúng nhu cầu sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng và phát huy tốt khả năng và năng lực của từng nhân viên. Việc này giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt hiệu quả làm việc, tiến độ công việc vừa giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được thời gian và ngân sách đầu tư. 

Đào tạo trực tuyến với các khóa học có sẵn theo yêu cầu

 

Đào tạo nhân sự trực tuyến sẽ trở nên dễ dàng hơn khi doanh nghiệp lựa chọn sử dụng giải pháp đào tạo toàn diện cho doanh nghiệp với sự kết hợp giữa 2 nhà cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam: CLS - hệ thống đào tạo nhân sự trực tuyếnKyna -  nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo giúp cho doanh nghiệp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời. 

Để doanh nghiệp triển khai đào tạo nhân sự hiệu quả, không tốn kém nhiều thời gian và nguồn lực để xây dựng nội dung các bài giảng E-Learning, ứng dụng giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp cho phép doanh nghiệp lựa chọn các khóa học tùy theo nhu cầu đào tạo của từng đối tượng đào tạo. 

2. 5 lý do cần lựa chọn triển khai đào tạo toàn diện theo yêu cầu từ CLS & Kyna

 CLS & Kyna là sự lựa chọn hoàn hảo để các doanh nghiệp triển khai hoạt động đào tạo nguồn nhân lực trực tuyến hiệu quả. 

CLS & Kyna là sự lựa chọn hoàn hảo để  triển khai đào tạo nguồn nhân lực trực tuyến hiệu quả

 

Nhu cầu học tập của nhân sự là vô hạn, mỗi người đều mong muốn được học tập, được nâng cao kiến thức để thăng tiến và làm việc hiệu quả. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể tạo ra được môi trường học tập hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đào tạo của mình. 

Tự thiết kế nội dung đào tạo mất nhiều thời gian, tốn kém chi phí. Chính vì vậy, lựa chọn giải pháp đào tạo toàn diện doanh nghiệp từ CLS & Kyna là lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp triển khai nhanh chóng, dễ dàng bứt phá. 

Tiết kiệm chi phí: lựa chọn giải pháp đào tạo toàn diện giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đào tạo. Các khóa học online của Kyna sẽ được upload trực tiếp lên hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-learning. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp cho học viên tài khoản, học viên có thể chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu của từng cá nhân.  Thay vì, doanh nghiệp phải mất nhiều công sức và nguồn lực để xây dựng lộ trình và nội dung đào tạo, hãy để CLS & Kyna giúp bạn tối ưu và thực hiện. 

Tăng hiệu quả đào tạo: việc thiết kế và xây dựng các khóa đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu phù hợp với năng lực của đội ngũ đào tạo giúp doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả đào tạo cho doanh nghiệp. Thông qua các bài giảng trực tuyến trên hệ thống đào tạo LMS, người học dễ dàng tiếp cận đúng, nhanh chóng và dễ dàng giúp đào tạo đạt hiệu quả cao, tạo đội ngũ nhân sự chất lượng giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu nhanh chóng. 

Xem thêm: CLS E-learning - giải pháp đào tạo thông minh và khoa học nhất

5 mẹo giúp nhân viên của bạn cảm thấy hào hứng với đào tạo trực tuyến

Đào tạo đúng thời điểm, đúng mục đích: với các mục tiêu đào tạo nhanh chóng, phát sinh và cấp bách lựa chọn giải pháp đào tạo toàn diện doanh nghiệp CLS & Kyna giúp doanh nghiệp đào tạo trực tuyến nhanh chóng, chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao mà không tốn kém quá nhiều nguồn lực trong doanh nghiệp. Đặc biệt, giải pháp đào tạo toàn diện giúp đào tạo nhanh chóng và hiệu quả có các vị trí Manager/Leader và các vị trí lãnh đạo tại doanh nghiệp.

CLS E-Learning đảm bảo bảo mật thông tin đào tạo tuyệt đối

 

Đảm bảo bảo mật thông tin đào tạo: Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning cho phép doanh nghiệp triển khai hoạt động đào tạo trên nguyên tắc bảo mật toàn bộ với hệ thống bảo mật nhiều lớp tích hợp các chức năng bảo mật hiện đại nhất trên nền tảng .Net. Hệ thống đào tạo cam kết bảo mật tất cả các thông tin liên quan đến năng lực, các vấn đề thực tế mà đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp đang gặp phải cũng như bảo mật toàn bộ thông tin khóa học và kết quả đào tạo thông qua khóa học. 

Hoạt động PR nội bộ hiệu quả: thông qua hoạt động đào tạo nội bộ trực tuyến, nhân viên vừa có thể tham gia đào tạo phát triển năng lực cá nhân, đồng thời còn tăng mức độ gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên trong các phòng ban. Từ đó, làm tăng hiệu quả kết nối trong công việc. 

Giải pháp đào tạo doanh nghiệp toàn diện là sự lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng đào tạo được đội ngũ nhân sự toàn diện để bứt phá doanh thu nhanh chóng. Còn chần chờ gì mà không lựa chọn chúng tôi, hãy để lại số điện thoại và email ngay dưới bình luận hoặc gọi ngay hotline: 0838.392.666 để nhận được tư vấn triển khai E-Learning cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn nhé!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666