VIE

🔥 BREAKING NEWS: LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ 🔥

✨ Chiều 30/10/2023 tại Văn phòng Hồ Chí Minh Công ty TNHH Dịch vụ quản lý Hệ thống đã diễn ra Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Cán bộ Quản lý với anh Nguyễn Ngọc Quý - Tân Giám đốc Truyền thông và Phát triển Cộng đồng và chị Phạm Mỹ Linh - Tân Trưởng phòng Kinh doanh. Lễ bổ nhiệm được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của Thường trực HĐQT; Ban Giám đốc Điều hành, cùng toàn thể nhân viên VP HCM.

✨ Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Ngọc Quý và chị Phạm Mỹ Linh đã bày tỏ niềm vui và vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của CLS.VN. Đồng thời chia sẻ quyết tâm không ngừng phát huy kiến thức, kinh nghiệm bản thân đã tích lũy để chung tay đóng góp những giá trị tốt đẹp cho CLS.VN.

✨ Anh Nguyễn Ngọc Quý với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực E-Learning, đã thể hiện sự xuất sắc qua việc triển khai các dự án quy mô lớn với các đối tác có hơn 1000 nhân sự như Vietbank, Bidiphar, Trung Sơn Pharma, Viện Khoa Học An Toàn vệ Sinh Lao động, Dược Gonsa, và nhiều khách hàng khác. Anh Nguyễn Ngọc Quý cũng là thành viên tích cực của nhiều hiệp hội và tổ chức uy tín như BNI, VCCI, CSMO, VDCA, PDCA, VSBC, VBSC, SNG, Cộng đồng Saas lớn nhất Việt Nam, và Netalink.

✨ Song với đó, Chị Phạm Mỹ Linh cũng có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực E-Learning. Chị đã có những thành tựu đáng kể trong việc triển khai các dự án quan trọng với các đối tác hàng đầu. Sự hiệu quả và thành công của chị đã được chứng minh qua việc hợp tác với các tên tuổi lớn như , Saigon Coop, Vinamilk, Pharmacity, Bel Việt Nam, Vedan, Acecook, và nhiều công ty khác. Chị Phạm Mỹ Linh đã đóng góp quan trọng vào việc giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình đào tạo nội bộ, cải thiện hiệu suất làm việc, và nâng cao năng lực nhân sự.

✨ Với sự kết hợp của anh Nguyễn Ngọc Quý và chị Phạm Mỹ Linh, cùng sự kinh nghiệm đã đúc kết qua từng năm, kiến thức sâu rộng và tầm nhìn lớn rộng, hy vọng rằng CLSVN sẽ tiến xa hơn trong lĩnh vực E-Learning tại Việt Nam. Sự thay đổi “đầu tàu” này hứa hẹn những bước tiến đột phá và những dự án đầy tham vọng sẽ thúc đẩy công ty tiến xa hơn trên con đường phát triển trong tương lai.

✨ Chúc mừng Quý Anh/ Chị với một cương vị mới và luôn dồi dào sức khỏe luôn cùng tập thể nhân viên tại VP HCM kết nối kiến tạo nên cơ hội, mang lại nhiều giá trị bền vững cho CLS.VN trong thời gian tới.

________________________

CLS.VN - Hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam

🌐 Website: https://cls.vn/

📲 Hotline: 0942 353 993

🏬 Địa chỉ:

- HO: Tầng 16, Khối A, Tòa nhà Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- VP Đà Nẵng: Tầng 9, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung, Đà Nẵng.

- VP HCM: số 7 Đông Sơn, phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

#CLS #CLSVN #CLS_elearning #elearning #elearningsolutions #daotaotructuyen #platform #saas #sale

0942353993