VIE

Bật mí từ A-Z về hệ thống LMS của nhà cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến CLS

21/08/2021

Để đào tạo trực tuyến đạt hiệu quả tối ưu không thể không nhắc đến sự góp mặt của hệ thống LMS (hệ thống quản lý học tập). Hệ thống LMS của CLS đang được coi là hệ thống mang lại giải pháp đào tạo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Tại sao vậy? Hãy xem ngay bài viết này để biết lý do và hiểu từ A-Z về hệ thống LMS của nhà cung cấp phần mềm CLS nhé.

MỤC LỤC


1. Quy trình đào tạo được chuyên nghiệp hóa

Bằng nhiều năm xây dựng và phát triển, không ngừng cải thiện để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, hệ thống LMS do CLS cung cấp tự hào đem đến quy trình đào tạo chuyên nghiệp hóa với giao diện trực quan, các nút chức năng dễ nhìn và dễ dùng, phù hợp với tất cả người dùng, từ những người mới đến các chuyên viên đã có nhiều kinh nghiệm.

Chuyên nghiệp hóa quy trình đào tạo với hệ thống LMS
Chuyên nghiệp hóa quy trình đào tạo với hệ thống LMS


Với phương châm “Làm bạn cùng khách hàng” CLS sẵn sàng đồng hành với khách hàng từ những bước đi đầu tiên đến những bước đi cuối cùng trên tiến trình xây dựng một hệ thống LMS tiêu chuẩn, chất lượng. Hơn nữa, trong quá trình triển khai, đội ngũ CLS sẽ hỗ trợ tập huấn kỹ năng xây dựng nội dung đào tạo E-Learning và hỗ trợ một số hạng mục số hóa nội dung doanh nghiệp có sẵn. Đồng hành cùng khách hàng luôn là phương châm làm việc của hệ thống quản lý học tập CLS, doanh nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia từ khâu lên chuyển giao tài liệu, thống nhất nội dung, số hóa bài giảng, sản xuất, nghiệm thu sản phẩm đến khâu cuối cùng là bàn giao và hỗ trợ. 

2. Dễ dàng tùy chỉnh và cập nhật nội dung 

Hệ thống bài giảng được được thiết kế chuyên biệt, tính năng đa dạng giúp người dùng cập nhật nhanh chóng khi có nội dung mới, hoặc chỉnh sửa, thay thế theo yêu cầu. Người dùng chủ động điều chỉnh hệ thống LMS theo tình hình thực tế của doanh nghiệp. Do tất cả các tài liệu, học liệu đều tập trung tại một nơi nên giảng viên dễ dàng cập nhật, bổ sung nội dung trong thời gian ngắn. 

Tùy chỉnh dễ dàng với hệ thống LMS
Tùy chỉnh dễ dàng với hệ thống LMS


Hệ thống LMS cho phép người quản trị truy cập tài liệu giảng dạy bổ trợ bất cứ lúc nào và cập nhật khóa học bất cứ lúc nào tùy theo điều kiện thực tế. Học viên có thể nhận thấy ngay hoặc nhận được thông báo về những thay đổi mới trong các khóa học của mình. 

3. Theo dõi và quản lý học viên

Hệ thống LMS do CLS cung cấp với công nghệ hiện đại được xây dựng bởi các chuyên gia cho phép các giảng viên, nhà quản trị theo dõi và đánh giá. Hệ thống quản lý học tập CLS có tính năng ghi nhận toàn bộ hoạt động của học viên. Từ việc chọn tham gia khoá học nào, tiến độ học tập đến đâu, đã hoàn thành khóa học hay chưa,…. tất cả hoạt động của học viên đều được hệ thống theo dõi và ghi lại.

Việc theo dõi và quản lý học viên của hệ thống LMS giúp các nhà lãnh đạo dù không trực tiếp tham gia khóa học hay giám sát học viên vẫn có thể theo dõi được tiến độ thực hiện các khóa đào tạo của từng nhân viên với hệ thống quản lý học tập CLS.

Ứng dụng hệ thống LMS trong việc quản lý học viên
Ứng dụng hệ thống LMS trong việc quản lý học viên


Nhìn chung, hệ thống LMS khi được đưa vào sử dụng hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích như xuất báo cáo, cung cấp thông tin theo dõi chi tiết, thông tin đầy đủ về mọi hoạt động của người dùng, thông tin thống kê, ... hoàn toàn tự động. Việc quản lý, theo dõi hoạt động của từng nhân viên trong quá trình tham gia học tập nâng cao trình độ đạt kết quả như mong đợi. Doanh nghiệp, hay người quản lý trực tiếp lúc này không cần giám sát trực tiếp mà mọi hoạt động, công việc đều được ghi nhận một cách nhanh chóng và kịp thời.

4. Bài giảng được thiết kế đa dạng và khả năng lưu trữ không giới hạn

Được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực công nghệ, hệ thống LMS do CLS cung cấp cho phép các doanh nghiệp lưu trữ khóa học không giới hạn bằng công nghệ điện toán đám mây. Ngoài ra, CLS cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận dễ dàng, đầu tư vào một hệ thống LMS cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho các chuyên viên đào tạo, xây dựng khóa học. Các nhà đào tạo hoàn toàn có thể số hóa bài giảng, xây dựng các bài giảng tương tác chỉ bằng vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện trên hệ thống quản lý học tập của CLS.

Xem thêm: Tính năng của phần mềm đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp

11 Mẹo để chọn hệ thống quản lý học tập tốt nhất

5. Hệ thống LMS tích hợp trên thiết bị di động

Không phải lúc nào nhân viên cũng có thời gian mở máy tính để bàn hoặc laptop xách tay để tranh thủ học tập, cũng vì tính cồng kềnh, không tiện lợi của nó, nhưng gần như tất cả mọi người hiện nay đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Người học có thể tranh thủ thời gian rảnh để học thêm những bài học mới thậm chí là xem lại bài cũ khi cần thiết, thật tiện lợi khi có thể học được ngay trên chiếc điện thoại của mình, bất kể thời gian và không gian nào. 

Hệ thống LMS tích hợp app mobile thuận tiện cho người dùng
Hệ thống LMS tích hợp app mobile thuận tiện cho người dùng


Hệ thống LMS của CLS có app mobile riêng có trên cả hệ điều hành iOS và Android phù hợp với mọi người dùng, nhân viên có thể dễ dàng đăng nhập và học tập mọi lúc mọi nơi. Chính điều này giúp nhân viên tích cực và chủ động hơn trong học tập, nâng cao tính tự giác của học viên, là điều kiện quan trọng giúp tăng hiệu quả đào tạo nhân sự hơn so với những hệ thống LMS chưa có phiên bản dành cho thiết bị di động.
Đối với các công ty Việt Nam trong kỷ nguyên số 4.0 hiện nay, việc thiết lập hệ thống quản lý học tập được coi là tiền đề quan trọng để có một hệ thống đào tạo nội bộ hiệu quả và chất lượng cao. Vì vậy, việc lựa chọn hệ thống LMS phù hợp với từng doanh nghiệp là điều cần thiết.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến, hệ thống quản lý học tập CLS tự tin đem lại cho khách hàng trải nghiệm hệ thống chất lượng và hiệu quả. Quý công ty cần hỗ trợ trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống LMS, vui lòng gọi tới hotline: 0838.392.666 để được tư vấn hỗ trợ.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

 4 bước triển khai mô hình Training Automation nâng cấp nguồn nhân lực doanh nghiệp
Training Automation- đào tạo tự động kết hợp công nghệ hiện đại giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình đào tạo chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao. Cùng CLS.vn chỉ ra 4 bướctriển khai mô hình Training Automation nâng cấp nguồn nhân lực doanh nghiệp
 Đào tạo tự động- Các bước cần thiết để doanh nghiệp tự vận hành
Đào tạo tự động đã và đang trở thành xu hướng chung của thời kỳ công nghệ hiện đại. Hiểu về đào tạo tự động là gì, các yếu tố nào mà doanh nghiệp cần phải biết để thiết lập quy trình đào tạo tự động hiểu quả. Cùng CLS.vn theo dõi ngay tại bài viết dưới đây.  
4 BƯỚC TRIỂN KHAI TRAINING AUTOMATION - NÂNG CẤP NGUỒN NHÂN LỰC TRONG DOANH NGHIỆP
Doanh nghiệp mong muốn sở hữu đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả, liên tục tạo ra những tăng trưởng đột phá chắc chắn phải đào tạo bồi dưỡng nguồn lực hiện tại. Bài viết này, CLS.VN sẽ chia sẻ cho doanh nghiệp quy trình 4 triển khai công cụ nâng cấp tự động 24/7, tiết kiệm, hiệu quả cao...
0942353993