VIE

Bật mí những lý do bạn nên lựa chọn hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning

17/09/2021

Muốn triển khai đào tạo nội bộ thì doanh nghiệp không thể không đầu tư vào một hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning chất lượng. Để tìm được hệ thống đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bởi với nhiều chuyên viên đào tạo, họ cần rất nhiều thời gian để nghiên cứu, đánh giá chất lượng của các nhà cung cấp dịch vụ E-Learning. Hãy xem bài viết dưới đây để biết lý do tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning ngay nhé!

MỤC LỤC


1. Đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp và kiến ​​thức chuyên môn của nhân viên sẽ được thể hiện trong các sản phẩm. Vì vậy, nguồn nhân lực không chỉ là yếu tố quyết định đến chất lượng của phần mềm đào tạo trực tuyến mà còn là yếu tố quyết định đến niềm tin của khách hàng. Tại CLS, đội ngũ kỹ sư phần mềm và lập trình viên với số lượng hơn 50 người, đáp ứng được các yêu cầu và vấn đề phát sinh từ phía đối tác. Cùng với đó, khối văn phòng, khối kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại 3 miền sẽ hỗ trợ bạn 365 ngày trong năm.
Được lựa chọn và đào tạo một cách bài bản, đội ngũ nhân sự tại CLS đều thể hiện được trình độ chuyên môn và tay nghề nhất định trong lĩnh vực mình đảm nhiệm. Cụ thể như công tác số hóa bài giảng sẽ do các chuyên gia của CLS phụ trách, khâu thiết kế sẽ do team thiết kế phụ trách. 

đào tạo trực tuyến
Đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp


Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm với từng đối tác, doanh nghiệp mà hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning luôn nhận được những đánh giá, nhận xét hết sức khách quan, thiện chí từ phía khách hàng như ngân hàng VIB: Sử dụng phương pháp đào tạo trực tuyến giúp VIB chuẩn hóa quy trình đào tạo bài bản, tạo ra môi trường học tập linh hoạt đáp ứng nhu cầu đào tạo của nhân viên trong doanh nghiệp. Trong thời gian diễn ra đại dịch Covid-19, VIB cũng tiếp tục triển khai đào tạo linh hoạt nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ thông suốt và chủ động cho khách hàng, giúp công ty phát triển mạnh mẽ ngay cả trong tình hình phức tạp. 

2. Trung tâm dữ liệu data center

Đào tạo trực tuyến CLS E-Learning với trung tâm dữ liệu (Data center) chuyên nghiệp, hệ thống máy chủ vật lý lớn đảm bảo hiệu suất sử dụng cao, tổ chức thi trực tuyến hoặc học trực tuyến lên tới hàng ngàn người cùng lúc. Được xây dựng bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu, cho phép doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều lớp học, cuộc họp trực tuyến nhờ tính năng Web Meeting ổn định. 

đào tạo trực tuyến
Trung tâm dữ liệu data center


Hơn nữa, nhằm nâng cao hiệu quả của việc học thông qua tương tác, các tiện ích đi kèm cho phép học viên phát biểu, thảo luận, chia sẻ màn hình, video và file tài liệu. Các tính năng trong đào tạo trực tuyến của nhà cung cấp CLS còn cho phép người dạy và người học dễ dàng tạo ra các diễn đàn trao đổi dưới mỗi khóa học. Điều này không chỉ giúp người học hiểu rõ hơn mà còn giúp giáo viên hiểu được các vấn đề của học viên, từ đó thay đổi nội dung bài giảng sao cho sát nhất với kiến thức của người học.

3. Hệ sinh thái của hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning

Hệ sinh thái hoàn thiện, một nơi cho tất cả những nhu cầu về đào tạo: 

  • Hệ thống E-Learning - Studio và dịch vụ số hoá bài giảng 
  • Sàn tri thức CLS Share - nơi kết nối các diễn giả CLS Trade

Một hệ sinh thái đào tạo trực tuyến thành công là nơi có tất cả các nguồn lực và người tham gia, đồng thời người học được trao quyền và tự điều chỉnh để trở thành một phần của hệ sinh thái chung. Các chuyên gia E-Learning tạo ra hệ sinh thái, tạo ra không gian học tập thuận lợi và cung cấp cho học viên các công cụ cần thiết. Nếu người học không muốn tham gia vào hệ sinh thái E-Learning, đó sẽ được coi là sự sụp đổ của hệ sinh thái. 

Hệ sinh thái đa dạng của đào tạo trực tuyến CLS E-Learning
Hệ sinh thái đa dạng của đào tạo trực tuyến CLS E-Learning


Hệ sinh thái của CLS chính là môi trường tuyệt vời để doanh nghiệp bạn ứng dụng đào tạo trực tuyến đạt hiệu quả tối ưu. CLS luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng bài giảng tốt nhất, hoàn hảo nhất. CLS E-Learning đã thành lập một studio riêng để xây dựng, cung cấp cho doanh nghiệp các bài giảng trong đào tạo trực tuyến. Các thiết bị phòng thu như máy tính, micro, máy ảnh, chân máy, đèn chiếu sáng và các công cụ hỗ trợ khác như đèn, cần xoay, chân đế,,… đều được đầu tư và sử dụng trong phòng thu. 

Xem thêm: 4 lý do nên ứng dụng hệ thống đào tạo nội bộ trực tuyến trong doanh nghiệp

Không thể cầm lòng trước 7 lợi ích mà đào tạo trực tuyến E-Learning đem lại


Thông qua dịch vụ số hóa bài giảng, CLS cung cấp 4 định dạng số hóa bài giảng hiện đại nhất hiện nay, đó là: trình chiếu, animation graphics, quay hình tại địa điểm doanh nghiệp có nhu cầu và ghi hình giảng viên tại phòng thu. Tùy theo tính năng mà định dạng ấy sở hữu mà mỗi định dạng bài giảng sẽ có một mức chi phí khác nhau. Dựa trên tài liệu mà doanh nghiệp cung cấp, CLS sẽ xác định và đề xuất loại định dạng nào phù hợp nhất với doanh nghiệp. Định dạng phù hợp sẽ là điều kiện quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng lên một chương trình đào tạo trực tuyến chất lượng, đem lại hiệu quả cao nhất trong công tác đào tạo.

4. Kinh nghiệm triển khai của nhà cung cấp CLS E-Learning

Nhà cung cấp CLS với kinh nghiệm hơn 13 năm triển khai phần mềm đào tạo trực tuyến, phục vụ hơn 12000 cá nhân, tổ chức trên hơn 60 tỉnh thành tại Việt Nam. Triển khai giải pháp E-learning cho hơn 5000 doanh nghiệp lớn nhỏ nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, dược phẩm, bán lẻ, trường học, bảo hiểm,… Đào tạo trực tuyến CLS E-Learning tự tin cung cấp và phát triển các chương trình đào tạo nhân sự, số hóa nội dung đào tạo. Đồng thời đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hệ thống E-Learning chất lượng và đạt hiệu quả cao.

Kinh nghiệm triển khai của nhà đào tạo trực tuyến CLS E-Learning có gì?
Kinh nghiệm triển khai của nhà đào tạo trực tuyến CLS E-Learning có gì?


Ngoài ra, nhằm giúp doanh nghiệp cảm thấy dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định, CLS cung cấp cho khách hàng phiên bản dùng thử miễn phí phần mềm đào tạo trực tuyến. Chương trình hoàn toàn miễn phí đăng ký và sử dụng trọn đời cho gói START với 10 khóa học, dùng cho 10 users, dung lượng 2GB. Nếu phù hợp với chương trình đào tạo của doanh nghiệp, quý khách có thể dễ dàng đăng ký tăng số lượng users theo nhu cầu với các gói vô cùng ưu đãi. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể khám phá tất cả các tính năng trong đào tạo trực tuyến CLS E-Learning để xem liệu các tính năng ấy có phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp hay không. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp cảm thấy hệ thống CLS E-Learning còn thiếu và muốn bổ sung thêm chức năng gì thì doanh nghiệp có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của CLS.

Trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm học trực tuyến, bạn không biết nên chọn đơn vị nào? Bạn đang tìm nhà cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến uy tín và phù hợp? Sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể đã có câu trả lời cho riêng mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến hotline: 0838.392.666 hoặc để lại số điện thoại trong phần bình luận để được các chuyên gia của CLS tư vấn miễn phí.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993