VIE

Báo giá dịch vụ số hóa bài giảng chất lượng từ hệ thống E-Learning CLS

09/06/2021

Doanh nghiệp của bạn thuê ngoài nhà cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng E-Learning để xây dựng, thiết kế chương trình đào tạo cho nhân viên. Nhưng công ty càng tiến hành số hóa thì chi phí phát sinh lại càng xuất hiện nhiều hơn so với dự tính? Có rất nhiều lý do xảy ra tình trạng này và chúng ta cần phải làm gì để giảm thiểu các chi phí này? Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn, bài viết dưới đây hệ thống E-Learning xin cung cấp bảng báo giá dịch vụ số hóa bài giảng E-Learning.

MỤC LỤC

1. Số hóa bài giảng E-Learning là gì?

Số hóa bài giảng E-Learning là quá trình chuyển đổi từ những tài liệu học truyền thống sang bài giảng có thể lưu trữ trên hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning và sử dụng được qua mạng internet, wifi. Khi thực hiện số hóa bài giảng E-Learning, một môi trường học tập tổ hợp các công nghệ lưu trữ, mã hóa và truyền tải thông tin, dữ liệu sẽ được tạo ra.

Số hóa bài giảng E-Learning giúp bài giảng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn
Số hóa bài giảng E-Learning giúp bài giảng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn

Ở môi trường học tập trực tuyến, ngoài việc học viên và người hướng dẫn có thể tương tác với nhau, hoặc tương tác với phần mềm học trực tuyến, học viên còn có thể tự lựa chọn cho mình những phương thức học tập cũng như lựa chọn các công cụ hỗ trợ quá trình học tập sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp bắt tay vào công tác số hóa bài giảng, cụ thể là xây dựng những chương trình E-Learning chuyên môn hóa tùy theo lĩnh vực, ngành nghề của từng doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để xây dựng một khóa đào tạo E-learning đòi hỏi một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp vận hành từ hệ thống quản lý học tập LMS (Learning Management Systems) đến thiết kế chương trình, nội dung đào tạo E-Learning, kiểm soát chất lượng và điều chỉnh nội dung, kiến thức trong các bài giảng, theo dõi đánh giá kết quả của học viên. 

Để xây dựng được đội ngũ này, đòi hỏi công ty phải đầu tư một khoản chi phí lớn để duy trì, hơn nữa lại tốn khá nhiều thời gian và công sức, đây là điều mà không phải công ty nào cũng có thể thực hiện. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu đào tạo chất lượng, uy tín phục vụ cho nhu cầu đào tạo trực tuyến của doanh nghiệp. Để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp luôn là một vấn đề đau đầu của rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay.

2. Doanh nghiệp cần xác định các yếu tố gì trước khi số hóa bài giảng?

Trước khi đưa ra quyết định về việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng chất lượng, uy tín và tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Các tổ chức, doanh nghiệp cần xác định những yếu tố sau:

 • Mục đích của việc số hóa bài giảng là gì?
 • Đối tượng doanh nghiệp sẽ đào tạo là ai?
 • Hình thức bài giảng được số hóa là gì (dạng SCORM, dạng animation, graphic hay dạng slide hóa,… )?
 • Báo giá dịch vụ số hóa bài giảng E-Learning phù hợp chi phí dự kiến của doanh nghiệp.
 • Thời gian hoàn thành khóa đào tạo.

Sau khi xác định được những yếu tố cơ bản trên, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng đào tạo phù hợp với quy mô, chiến lược đào tạo E-Learning của công ty.

Số hóa bài giảng E-Learning giúp bài giảng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn
Các yếu tố doanh nghiệp cần xác định trước khi số hóa bài giảng E-Learning

Trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào thị trường số hóa bài giảng, bảng báo giá dịch vụ số hóa bài giảng cũng chênh lệch nhau về giá cả. Tuy nhiên, do lĩnh vực này còn khá mới ở thị trường Việt Nam nên chưa có sự phân chia rõ ràng về  lĩnh vực mạnh yếu của từng nhà cung cấp, cũng chưa có một đơn vị nào nổi trội hơn hẳn và tách top trên thị trường. Điều này khiến các công ty có nhu cầu số hóa lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng chất lượng là vô cùng khó khăn. 

Lời khuyên của hệ thống E-Learning CLS cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân sự, đó chính là lựa chọn các nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm cung cấp giải pháp đào tạo E-Learning cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các nhà cung cấp này sẽ am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn, nhìn nhận được những thiếu sót, khó khăn trong quy trình đào tạo trực tuyến đồng thời đưa ra được các giải pháp khắc phục hiệu quả. Đồng thời chính sự am hiểu ngành nghề của đơn vị số hóa bài giảng cũng tạo ra những bài giảng E-Learning sát với thực tế, đáp ứng nhu cầu đào tạo mà doanh nghiệp của bạn cần. Một lưu ý nhỏ khác đó chính là bạn nên lựa chọn những đơn vị có thể cung cấp cho bạn các bản demo hoặc cho trải nghiệm thử hệ thống, dịch vụ số hóa trước khi hai bên đi đến thỏa thuận hợp tác cuối cùng.

3. Báo giá dịch vụ số hóa bài giảng E-Learning từ hệ thống E-Learning CLS 

 • Chi phí xây dựng kịch bản quay hình, kịch bản gamification, kịch bản dựng animation (nếu có).
 • Chi phí video quay giảng viên, ghi hình bài giảng tại studio hoặc tại địa điểm mà doanh nghiệp yêu cầu.
 • Chi phí hậu kỳ, xây dựng video bài giảng, thu âm thuyết minh, máy chạy chữ, hỗ trợ triển khai.
 • Chi phí thiết kế nhân vật, bối cảnh, slideshow với các bài giảng đơn giản đóng gói định dạng EBOOK PDF, AUDIO BOOK, SCORM hoặc xAPI.
 • Chi phí quay video đồ họa cơ bản, video animation, nhân vật, video giảng viên và hiệu ứng đồ họa,...
 • Đóng gói bài giảng tương tác, câu hỏi quiz, trò chơi hóa với các bài giảng đơn giản đóng gói SCORM hoặc xAP

Để xem bảng báo giá chi tiết, các chủ doanh nghiệp, CEO, nhà quản lý, L&D, T&D tham khảo tại đây: http://elearningstudio.vn/dich-vu/dich-vu-so-hoa

4. Số hóa bài giảng E-Learning CLS – Công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực số hóa bài giảng

Số hóa bài giảng E-Learning CLS - là một nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến cho hàng loạt các doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước như AEON Mall, ngân hàng BIDV MetLife, Co,opmart, Yakult,... Hệ thống E-Learning CLS chuyên cung cấp và phát triển các chương trình đào tạo nhân sự, số hóa nội dung đào tạo và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm hệ thống hoàn toàn miễn phí. 
Ngay khi nhận được các yêu cầu của khách hàng, CLS sẽ tiến hành thiết kế demo một số sản phẩm và cung cấp trải nghiệm thực tế trên phần mềm đào tạo trực tuyến chuẩn quốc tế, giúp khách hàng có những thử nghiệm rõ ràng nhất về sản phẩm và dịch vụ mà CLS cung cấp.

Số hóa bài giảng E-Learning CLS – Công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực số hóa bài giảng
Số hóa bài giảng E-Learning CLS – Công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực số hóa bài giảng

Hệ thống E-Learning CLS chúng tôi sẽ đưa ra cho bảng báo giá dịch vụ số hóa nội dung phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn nên bạn không cần quá lo lắng hay đắn đo về ngân sách của doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Tại sao bài giảng E-Learning quan trọng trong đào tạo nhân sự?

Dịch vụ số hoá bài giảng E-Learning CLS

5. Liên hệ với đội ngũ chuyên gia E-Learning CLS

Báo giá dịch vụ số hóa tài liệu đào tạo của CLS dựa trên thời gian, yêu cầu và quy mô của tổ chức, doanh nghiệp. Hệ thống E-Learning CLS không chỉ đáp ứng những yêu cầu của công ty, chúng tôi thậm chí còn hoàn thành dự án vượt ngoài sự kỳ vọng với mức giá cạnh tranh đó. Để có được báo giá chi tiết nhất, bạn có thể liên hệ với chuyên gia E-Learning của chúng tôi theo hotline: 0838.392.666


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993