Pharmacity giữ phong độ ổn định cùng chiến lược “E-Learning”

Pharmacity sau 10 năm hoạt động đã có hơn 600 nhà thuốc và gần 4.000 nhân viên tại 16 tỉnh, thành khắp Việt Nam. Điều gì đã giúp cho Pharmacity vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ, ngay cả trong mùa dịch?
Lo ngại nhân lực Việt “hụt hơi” trước thềm Hiệp định CPTPP
Ngân hàng Thế giới (WB) đánh giá CPTPP giúp GDP Việt Nam tăng thêm 3,5%. Tuy nhiên, trước những cơ hội phát triển, Việt Nam đang đứng trước muôn vàn khó khăn khi chủ yếu các doanh nghiệp đều thiếu sức cạnh tranh do chất lượng nguồn nhân lực quá thấp.
'Chiếc áo mới' cho phòng L&D của doanh nghiệp
Phần mềm đào tạo trực tuyến như E-Learning CLS đã thay đổi hoàn toàn những buổi training lặp đi lặp lại, giúp DN tiết kiệm không ít chi phí từ địa điểm tổ chức cho đến đội ngũ đào tạo.
Đánh tan cơn đau đầu về nhân sự của sếp Việt - CLS tung nhiều tính năng mới “hút” doanh nghiệp
Bối cảnh hiện nay, vấn đề về nhân sự tại các doanh nghiệp (DN) Việt Nam không mới, nhưng luôn là cơn đau đầu khiến các CEO phải ngày đêm suy nghĩ. Hệ thống Cloud Learning System (CLS) với những tính năng vượt trội được kỳ vọng sẽ giúp cơn đau đầu của CEO giảm đi nhanh chóng.
E-Learning CLS phiên bản 4.0 - Phòng đào tạo nhân sự trong một màn hình!
Phần mềm E-Learning CLS đã nâng cấp thành công lên phiên bản 4.0 đáp ứng mọi nhu cầu trong đào tạo nội bộ dựa trên hàng loạt chiến dịch khảo sát và chăm sóc khách hàng.
“Chiếc áo mới” cho phòng L&D của doanh nghiệp
Phần mềm đào tạo trực tuyến như E-Learning CLS đã thay đổi hoàn toàn những buổi training lặp đi lặp lại, giúp DN tiết kiệm không ít chi phí từ địa điểm tổ chức cho đến đội ngũ đào tạo.
Vì sao các doanh nghiệp đầu tư E-Learning ngày một nhiều?
E-Learning là hoạt động đào tạo trực tuyến thông qua nền tảng internet đang dần trở thành xu hướng phổ biến trong các doanh nghiệp.
Đừng để doanh nghiệp tốn thêm hàng tỷ đồng chi phí ngầm vì đào tạo
Hàng nghìn doanh nghiệp đang chi trả những khoản chi phí khổng lồ cho việc đào tạo nhân sự. Song, ngoài những chi phí có thể tính toán được, còn hàng loạt các chi phí kéo theo mà doanh nghiệp không thể dự toán.
E-Learning mới mẻ, doanh nghiệp chần chừ, hàng tỷ đồng lãng phí
E-Learning là khái niệm không mới, tuy nhiên, các công ty vẫn đang do dự việc áp dụng E-Learning vào đào tạo nội bộ doanh nghiệp.
Đừng để doanh nghiệp tốn thêm hàng tỷ đồng chi phí ngầm vì đào tạo!
Đối với một nhân sự mới vào công ty, họ sẽ phải trải qua quá trình đào tạo hội nhập, đào tạo sản phẩm mới, đào tạo nghiệp vụ, làm thử rồi sau đó mới có thể chính thức tiếp nhận công việc, họ cần 1 đến vài tháng để đạt được năng suất làm việc của nhân viên cũ trước khi rời đi...
CEO CLS:“Đào tạo E-Learning chỉ dành cho doanh nghiệp lớn là quan điểm sai lầm”
Cho rằng Covid chỉ là cú hích chứ không phải yếu tố quyết định thị trường đào tạo trực tuyến, CEO Nguyễn Minh Hiếu khẳng định CLS E-learning đã đầu tư hàng chục tỷ để thay đổi quan niệm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng trăm triệu chi phí mỗi năm.
Hệ thống CLS giúp SME sử dụng miễn phí vĩnh viễn E-Learning với giá trị tài trợ lên đến 50 tỉ đồng
Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất giúp các doanh nghiệp tối ưu giải pháp đào tạo và phát triển nguồn lực từ xa. CLS E-learning đưa ra chương trình “Miễn phí vĩnh viễn E-learning cho doanh nghiệp SME” với giá trị tài trợ lên đến hàng chục tỉ đồng.
0838392666