VIE
CLS.VN "bắt tay" cùng các ông lớn trong lĩnh vực ERP và HRM
Sự kiện được mong chờ trong lĩnh vực công nghệ 𝘾𝙇𝙎.𝙑𝙉 “bắt tay” cùng 𝙀𝙖𝙨𝙩𝙚𝙧𝙣 𝙎𝙪𝙣; 𝙒.𝙃.𝙔 𝙎𝙤𝙛𝙩; 𝘾𝙤𝙛𝙛𝙚𝙚𝙃𝙍. Cung cấp trọn bộ giải pháp Chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp tổng thể cho phép 𝑨𝑷𝑰 linh hoạt giữa các hệ thống, hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực hiệu quả.

"Năng lực đội ngũ nhân sự đến đâu, sức mạnh của công ty đến đấy", có lẽ là câu trả lời chính xác dành cho các chủ doanh nghiệp đang loay hoay làm sao để bứt phá khỏi sự "ì ạch" của tăng trưởng...
Các doanh nghiệp Việt muốn tăng tốc phát triển thì việc cần làm là tự động hóa quá trình nâng cấp nguồn nhân lực. Tham gia "City Tour - Chuyên gia gõ cửa", khó khăn trong tự động hóa nâng cấp nhân sự của doanh nghiệp...
Nhân lực ngành dịch vụ phần mềm (SAAS) ở Việt Nam hiện tại đang rất thiếu về số lượng lẫn chất lượng - các doanh nghiệp công nghệ đều đang phải đào tạo lại từ đầu khi tuyển dụng, nhất là với bộ phận sale ra vào liên tục và thiếu kiến thức nền tảng về chuyển đổi số!
COVID đã khiến các doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của việc thích nghi, của công nghệ và sự đổi mới. Vậy để xây dựng 'doanh nghiệp số', chúng ta phải bắt đầu từ đâu?
0942353993