Báo chí nói về CLS

Giải pháp nào cho đào tạo nguồn nhân lực SaaS tại Việt Nam?
Nhân lực ngành dịch vụ phần mềm (SAAS) ở Việt Nam hiện tại đang rất thiếu về số lượng lẫn chất lượng - các doanh nghiệp công nghệ đều đang phải đào tạo lại từ đầu khi tuyển dụng, nhất là với bộ phận sale ra vào liên tục và thiếu kiến thức nền tảng về chuyển đổi số!
Hậu COVID, doanh nghiệp sẽ phải 'biến đổi' như thế nào?
COVID đã khiến các doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của việc thích nghi, của công nghệ và sự đổi mới. Vậy để xây dựng 'doanh nghiệp số', chúng ta phải bắt đầu từ đâu?
Ngày nay, không ai mua hàng từ nhân viên bán hàng - Họ chỉ mua hàng từ các chuyên gia
Nhân viên kinh doanh của hiện tại, cần trở thành những diễn giả thật sự trong lĩnh vực của chính mình, cung cấp giải pháp cho những khó khăn mà khách hàng gặp phải, thuyết phục họ bỏ đi những niềm tin đã cũ và thay thế bằng giá trị mới.
Lo ngại nhân lực Việt “hụt hơi” trước thềm Hiệp định CPTPP
Ngân hàng Thế giới (WB) đánh giá CPTPP giúp GDP Việt Nam tăng thêm 3,5%. Tuy nhiên, trước những cơ hội phát triển, Việt Nam đang đứng trước muôn vàn khó khăn khi chủ yếu các doanh nghiệp đều thiếu sức cạnh tranh do chất lượng nguồn nhân lực quá thấp.
'Chiếc áo mới' cho phòng L&D của doanh nghiệp
Phần mềm đào tạo trực tuyến như E-Learning CLS đã thay đổi hoàn toàn những buổi training lặp đi lặp lại, giúp DN tiết kiệm không ít chi phí từ địa điểm tổ chức cho đến đội ngũ đào tạo.
Đánh tan cơn đau đầu về nhân sự của sếp Việt - CLS tung nhiều tính năng mới “hút” doanh nghiệp
Bối cảnh hiện nay, vấn đề về nhân sự tại các doanh nghiệp (DN) Việt Nam không mới, nhưng luôn là cơn đau đầu khiến các CEO phải ngày đêm suy nghĩ. Hệ thống Cloud Learning System (CLS) với những tính năng vượt trội được kỳ vọng sẽ giúp cơn đau đầu của CEO giảm đi nhanh chóng.
E-Learning CLS phiên bản 4.0 - Phòng đào tạo nhân sự trong một màn hình!
Phần mềm E-Learning CLS đã nâng cấp thành công lên phiên bản 4.0 đáp ứng mọi nhu cầu trong đào tạo nội bộ dựa trên hàng loạt chiến dịch khảo sát và chăm sóc khách hàng.
“Chiếc áo mới” cho phòng L&D của doanh nghiệp
Phần mềm đào tạo trực tuyến như E-Learning CLS đã thay đổi hoàn toàn những buổi training lặp đi lặp lại, giúp DN tiết kiệm không ít chi phí từ địa điểm tổ chức cho đến đội ngũ đào tạo.
Vì sao các doanh nghiệp đầu tư E-Learning ngày một nhiều?
E-Learning là hoạt động đào tạo trực tuyến thông qua nền tảng internet đang dần trở thành xu hướng phổ biến trong các doanh nghiệp.
Đừng để doanh nghiệp tốn thêm hàng tỷ đồng chi phí ngầm vì đào tạo
Hàng nghìn doanh nghiệp đang chi trả những khoản chi phí khổng lồ cho việc đào tạo nhân sự. Song, ngoài những chi phí có thể tính toán được, còn hàng loạt các chi phí kéo theo mà doanh nghiệp không thể dự toán.
E-Learning mới mẻ, doanh nghiệp chần chừ, hàng tỷ đồng lãng phí
E-Learning là khái niệm không mới, tuy nhiên, các công ty vẫn đang do dự việc áp dụng E-Learning vào đào tạo nội bộ doanh nghiệp.
Đừng để doanh nghiệp tốn thêm hàng tỷ đồng chi phí ngầm vì đào tạo!
Đối với một nhân sự mới vào công ty, họ sẽ phải trải qua quá trình đào tạo hội nhập, đào tạo sản phẩm mới, đào tạo nghiệp vụ, làm thử rồi sau đó mới có thể chính thức tiếp nhận công việc, họ cần 1 đến vài tháng để đạt được năng suất làm việc của nhân viên cũ trước khi rời đi...
CEO CLS:“Đào tạo E-Learning chỉ dành cho doanh nghiệp lớn là quan điểm sai lầm”
Cho rằng Covid chỉ là cú hích chứ không phải yếu tố quyết định thị trường đào tạo trực tuyến, CEO Nguyễn Minh Hiếu khẳng định CLS E-learning đã đầu tư hàng chục tỷ để thay đổi quan niệm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng trăm triệu chi phí mỗi năm.
0838392666