Báo cáo hệ thống – tính năng không thể thiếu trong E-Learning CLS

01/04/2021

Các doanh nghiệp hiện nay đang dần chuyển đổi đào tạo nhân sự sang hệ thống CLS E - Learning trực tuyến để tối ưu hiệu quả và cắt giảm chi phí. 

Nhưng điều thật sự giúp các doanh nghiệp và nhà quản trị nắm bắt được hiệu suất của việc chuyển đổi và chất lượng nhân sự sau khi đào tạo là ở tính năng báo cáo - tích hợp trong hệ thống đào tạo của CLS.

Mục lục


1. Tính năng báo cáo giúp theo dõi tiến độ của người học

Số lượng các khóa học, thời gian tham gia các khóa học của học viên đều được ghi lại trong báo cáo hệ thống. Điều này giúp các nhà quản lý nắm bắt được toàn bộ quy trình và thái độ học của nhân viên để có thể đánh giá, cải thiện chất lượng giảng dạy cũng như giải quyết những vấn đề khó khăn từ phía học viên.

2. Báo cáo hệ thống giúp theo dõi kết quả của người học

Điểm số là đánh giá cuối cùng về quá trình học của học viên. Hệ thống CLS có hiển thị đầy đủ số liệu về kết quả kiểm tra của tất cả các khóa học mà họ tham gia. Việc xem xét này có thể giúp người quản trị kiểm soát được không chỉ chất lượng học viên mà còn cả nội dung bài giảng. 

Trong trường hợp tất cả những người học viên đều bị điểm quá thấp hoặc quá cao ở một vài khóa học thì cần đánh giá và điều chỉnh lại về nội dung. 

3. Đo lường hiệu suất đào tạo

Số liệu có thể dùng để đo lường có thể là số lượng người tham gia khóa học, số lượng người hoàn thành khóa học, tiến trình hoàn thành khóa học,... Tất cả những thông tin đó đều được hiển thị trên hệ thống báo cáo của CLS. Phân tích những dữ liệu được thống kê đó sẽ giúp đánh giá được hiệu quả của việc đào tạo.

Tính năng báo cáo hệ thống là một trong những tính năng quan trọng của hệ thống E-Learning nói riêng và hệ thống E-Learning CLS nói chung. Thông qua tính năng báo cáo, doanh nghiệp có thể quản lý được toàn bộ quá trình đào tạo nhân sự, kiểm soát và đưa ra các chiến lược mới để nâng cao chất lượng nội bộ.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666