Bài viết E-Learning

Làm thế nào để doanh nghiệp đánh giá hiệu quả giải pháp đào tạo trực tuyến?
Sau khi triển khai giải pháp đào tạo trực tuyến, việc đánh giá hiệu quả của giải pháp rất quan trọng, nó mang tới những phân tích, định hướng trong tương lai của doanh nghiệp.
Xem chi tiết
Xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến có quan trọng?
Đào tạo trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và có những ưu điểm vượt trội, vì vậy việc xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning rất quan trọng.
Xem chi tiết
5 bước xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ chuyên nghiệp
Nhân sự được coi là nền móng, yếu tố cốt lõi dẫn đến sự thành công của một doanh nghiệp. Do đó, đào tạo nội bộ là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại các công ty.
Xem chi tiết
5 lý do doanh nghiệp cần áp dụng ngay hệ thống E-Learning
Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning ngày càng thu hút được rất nhiều doanh nghiệp tham gia bởi những ưu điểm vượt trội và kết quả tuyệt vời mà nó mang lại.
Xem chi tiết
Chuỗi siêu thị bán lẻ sử dụng hình thức đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp như thế nào?
Nhân viên bán hàng cần được đào tạo bài bản, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề với khách hàng. Do đó, các siêu thị bán lẻ đã lựa chọn hình thức đào tạo trực tuyến.
Xem chi tiết
Bạn đã lựa chọn đúng loại app dạy học online?
Có rất nhiều loại app dạy học online, nhưng để lựa chọn được một app thực sự phù hợp thì app đó phải đáp ứng đầy đủ các tính năng, ứng dụng trong việc đào tạo trực tuyến.
Xem chi tiết
Xu hướng ứng dụng E-Learning vào đào tạo nội bộ trong tương lai
Xu hướng ứng dụng E-Learning không chỉ áp dụng cho công tác giảng dạy tại trường học mà còn phục vụ cho hoạt động đào tạo nội bộ tại các tổ chức, doanh nghiệp.
Xem chi tiết
Có nên đào tạo nhân sự bằng phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS?
Một điều không thể phủ nhận rằng chính những doanh nghiệp thành công đã có định hướng áp dụng đào tạo nhân sự bằng phần mềm học trực tuyến E-Learning từ sớm.
Xem chi tiết
Bật mí 10 cách học trực tuyến hiệu quả cho nhân viên văn phòng
Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức đào tạo trực tuyến cho nhân viên. Tuy nhiên, không phải nhân viên nào cũng biết cách học trực tuyến hiệu quả nhất.
Xem chi tiết
Các định dạng cho một bài giảng điện tử hoàn hảo
Định dạng số hóa sẽ khiến nhân viên cảm thấy hứng thú và có động lực học tập khi các doanh nghiệp áp dụng vào nội dung bài giảng điện tử của mình.
Xem chi tiết
Tại sao bài giảng E-Learning quan trọng trong đào tạo nhân sự?
Đào tạo nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực nhân viên và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Chính vì vậy, chọn bài giảng E-Learning là lựa chọn thông minh.
Xem chi tiết
Chương trình dạy học Online có dành cho doanh nghiệp?
Hiện nay, chương trình dạy học online đang được rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ áp dụng, bởi nó là một phần không thể thiếu trong đào tạo nội bộ.
Xem chi tiết
0838392666