Bài viết E-Learning

6 mẹo tạo nội dung cần thiết trên hệ thống E-Learning
Một hệ thống E-Learning hoàn chỉnh là một hệ thống cung cấp các nội dung, kiến thức rõ ràng, đầy đủ và đáp ứng được nhu cầu học tập của người học.
Xem chi tiết
4 yếu tố quan trọng nhất cần tập trung trong dịch vụ số hóa bài giảng
Trong một khóa đào tạo trực tuyến, dịch vụ số hóa bài giảng E-Learning rất quan trọng. Bởi nó là yếu tố quyết định đến chất lượng và hiệu quả của một khóa học.
Xem chi tiết
Nghệ thuật tạo các khóa học E-Learning ngắn nhưng hiệu quả
Các khóa học E-Learning với mục đích là rút ngắn thời gian đào tạo, từ đó giúp tăng động lực học tập cho nhân viên và nâng cao chất lượng đào tạo cho doanh nghiệp của bạn.
Xem chi tiết
Dấu hiệu tích cực của học viên sau khi hoàn thành bài giảng E-Learning
Phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning đang được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp áp dụng vào vấn đề đào tạo nhân sự hiện tại, bởi có rất nhiều lợi ích mà bài giảng E-Learning đem lại.
Xem chi tiết
Trải nghiệm của người học trên hệ thống LMS có thực sự quan trọng?
Nếu các chủ doanh nghiệp, trưởng phòng đào tạo muốn đánh giá một hệ thống LMS hiện tại của mình thì việc sử dụng và trải nghiệm của học viên phải là ưu tiên hàng đầu.
Xem chi tiết
CLS đồng hành cùng GCCI tổ chức tọa đàm: "Microlearning - Điểm chạm gần nhất cho doanh nghiệp số 3"
Tọa đàm đã giúp các anh chị hiểu được Microlearning, E-Learning là gì, cách thức triển khai, xây dựng các khóa học Microlearning, E-Learning như thế nào và các cấp độ E-Learning.
Xem chi tiết
Hệ thống quản lý học tập LMS có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn?
Đa số các tổ chức, doanh nghiệp đều áp dụng hệ thống quản lý học tập LMS vào công tác đào tạo nội bộ, bởi nó đem lại vô vàn lợi ích cho người học lẫn doanh nghiệp.
Xem chi tiết
5 lý do bạn nên sử dụng các khóa đào tạo trực tuyến dành cho nhân viên
Hiện nay, các khóa đào tạo trực tuyến có sẵn dành cho nhân viên đang được rất nhiều công ty, cơ sở đào tạo áp dụng, bởi những lợi ích mà nó đem lại là vô cùng lớn.
Xem chi tiết
7 mẹo để mở rộng chương trình đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp với ngân sách hạn chế
Để mở rộng chương trình đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp với ngân sách hạn chế các chủ doanh nghiệp, nhà đào tạo cần tìm ra các công cụ hoặc nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến khi có nhu cầu.
Xem chi tiết
5 hiểu lầm mà những người mới tìm hiểu E-Learning thường gặp phải
Hệ thống E-Learning đang dần trở thành hình thức đào tạo phổ biến và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Dẫu vậy, vẫn có một số người khi mới bắt đầu tìm hiểu về E-Learning đều có những hiểu lầm tai hại về nó.
Xem chi tiết
Tính năng của phần mềm đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp
Hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng áp dụng phổ biến phần mềm đào tạo nhân sự. Bởi những tính năng mà phần mềm đem lại cho doanh nghiệp là vô cùng hữu ích.
Xem chi tiết
Khi lựa chọn hệ thống LMS các doanh nghiệp SME cần lưu ý những gì?
Trên thực tế hệ thống LMS không chỉ phù hợp với các công ty có quy mô lớn và số nhân sự đông mà còn phù hợp với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc siêu nhỏ.
Xem chi tiết
0838392666