VIE

Hơn 50 thống kê nói về E-Learning và giáo dục kỹ thuật số năm 2021

01/04/2021

Tổng giá trị của thị trường E-Learning toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 325 tỷ đô la vào năm 2025 . Sự chuyển đổi từ hướng dẫn trực tiếp trên lớp sang học tập kỹ thuật số báo hiệu một sự thay đổi quan trọng trong ngành giáo dục. Như một cái gật đầu cho sự tăng trưởng ấn tượng của lĩnh vực này trong những năm gần đây, CLS đã tổng hợp danh sách 50+ thống kê nói về E-Learning và giáo dục kỹ thuật số.

Những dữ kiện và số liệu này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn nhanh về tình trạng hiện tại của bối cảnh Học tập điện tử và các cách để kết hợp các chiến lược thành công vào hoạt động kinh doanh Học tập điện tử của bạn hoặc áp dụng Học tập điện tử cho doanh nghiệp của bạn.

MỤC LỤC


1. Thống kê E-Learning chung

Thị trường E-Learning toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 243 tỷ đô la vào năm 2022

E-Learning đã có sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Các ngành giáo dục kỹ thuật số và E-Learning có tổng giá trị là 46 tỷ đô la vào năm 2016 và sẽ tăng lên 243 tỷ đô la vào năm 2022.

Ngành công nghiệp E-Learning đã tăng trưởng 900% kể từ năm 2000

Sự ra đời của Internet đã gây ra một sự bùng nổ lớn trong lĩnh vực đào tạo từ xa. Tỷ lệ E-Learning đã tăng đáng kinh ngạc 900% trong 20 năm qua.

Hoa Kỳ và Châu  u tạo nên phần lớn ngành công nghiệp học trực tuyến toàn cầu

Hầu hết hoạt động E-Learning tập trung ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Hoa Kỳ và Châu Âu nói chung chứa 70% thị trường E-Learning trên thế giới.

Châu Á hiện đang trải qua tốc độ tăng trưởng học trực tuyến nhanh nhất

Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương có thị trường học trực tuyến phát triển nhanh nhất. Doanh thu E-Learning tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ tăng 20% ​​hàng năm .

Các khóa học E-Learning tạo ra ít khí nhà kính hơn 86%

Học trực tuyến có thể được thực hiện từ xa, học sinh không nhất thiết phải đến trường. Thời gian di chuyển giảm giúp giảm lượng khí thải carbon. Một khóa học E-Learning duy nhất có thể tạo ra lượng khí thải Co2 ít hơn tới 86% so với một khóa học trực tiếp tương đương.

Các khóa học E-Learning có thể được hoàn thành nhanh hơn 60% so với các khóa học trực tiếp

E-Learning dường như cũng tiết kiệm thời gian hơn. Các khóa học E-Learning có thể được hoàn thành nhanh hơn tới 60% so với một khóa học kéo dài một học kỳ thông thường, vì sinh viên có thể tự đi theo tốc độ học của riêng mình.

70% chương trình học điện tử trên thiết bị di động của tổ chức

Nhờ có điện thoại thông minh, mọi người có thể học khi đang di chuyển. Gần 70% các tổ chức cung cấp E-Learning thông qua các cổng và ứng dụng di động.

Thị trường học trực tuyến trên thiết bị di động dự kiến ​​sẽ đạt 38 tỷ đô la vào cuối năm 2020

Khi nhiều tổ chức giáo dục cung cấp dịch vụ học tập trên thiết bị di động, càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này. Doanh thu Mobile E-Learning dự kiến ​​sẽ vượt qua 38 tỷ đô la vào cuối năm 2020.

Ngành công nghiệp học trực tuyến theo nhịp độ tự động dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 33,5 tỷ đô la vào năm 2021

Mặc dù thực tế là thị trường học trực tuyến đang rất phát triển, nhưng sự phát triển của ngành học trực tuyến theo nhịp độ tự chủ đã bị đình trệ. Thị trường E-Learning tự phát triển dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 33,5 tỷ đô la vào năm 2021.

2. Thống kê E-Learning cho doanh nghiệp

77% công ty đã sử dụng E-Learning trong năm 2017

Các công ty dựa vào E-Learning để đào tạo nhân viên. Khoảng 77% công ty trong năm 2017 cho biết họ đã sử dụng E-Learning để cắt giảm thời gian đào tạo và củng cố đào tạo.

40% trong số 500 công ty nằm trong danh sách Fortune sử dụng E-Learning

Có một mối tương quan giữa việc sử dụng E-Learning và các công ty thành công. Gần 2 trong số 5 công ty trong danh sách Fortune sử dụng E-Learning cho ít nhất một bộ phận nhân viên của họ.

93% công ty nói rằng họ có kế hoạch áp dụng hình thức học trực tuyến

Nếu một công ty chưa có học trực tuyến, họ sẽ sớm áp dụng nó. 93% doanh nghiệp được khảo sát cho biết: Họ có kế hoạch bổ sung hình thức học trực tuyến trong tương lai gần.

Các công ty lớn chiếm 30% số người mua LMS

Nhóm lớn nhất mua phần mềm hệ thống quản lý học tập (LMS) là các công ty lớn. Một trong số tất cả các doanh số bán hàng qua LMS thuộc về các công ty lớn.

98% các doanh nghiệp nhỏ sử dụng các chương trình đào tạo dựa trên video

Hầu hết các công ty đã kết hợp một số hình thức học trực tuyến. Hơn 98% tất cả các doanh nghiệp nhỏ đã sử dụng một số loại phần mềm giáo dục video để đào tạo.

72% doanh nghiệp nói rằng học trực tuyến mang lại cho họ một lợi thế cạnh tranh

Các doanh nghiệp thích E-Learning vì nó giúp họ hoạt động tốt. Gần 3 trong 4 doanh nghiệp nói rằng họ sử dụng E-Learning vì nó mang lại lợi thế cho họ.

42% các công ty sử dụng E-Learning tạo ra nhiều thu nhập hơn mức trung bình

E-Learning cũng tốt cho doanh thu của công ty. Hơn 4 trong 10 công ty sử dụng E-Learning tạo ra lợi nhuận cao hơn các công ty tương đương không tận dụng E-Learning.

Các công ty sử dụng E-Learning trải nghiệm lợi nhuận cao hơn 25%

E-Learning làm tăng doanh thu và biên lợi nhuận. Trong một cuộc khảo sát trên 2.500 công ty, những công ty sử dụng E-Learning cho nhân viên của họ có lợi nhuận trung bình cao hơn 25% so với những công ty không sử dụng.

Các công ty sử dụng E-Learning có doanh thu cao hơn 218% trên mỗi nhân viên

Như mong đợi từ việc tăng doanh thu, E-Learning tăng doanh thu trên mỗi nhân viên. E-Learning tăng doanh thu trung bình do nhân viên tạo ra lên gần 218%.

Mỗi đô la chi cho E-Learning tạo ra mức tăng năng suất $ 30

E-Learning có ROI tuyệt vời cho các công ty, Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cứ mỗi đô la mà một công ty đầu tư vào các giao thức E-Learning, họ kiếm lại được 30 đô la năng suất.

E-Learning cải thiện năng suất của nhân viên lên 15% -25%

Cho rằng E-Learning làm tăng doanh thu, sẽ hợp lý khi cho rằng nó làm tăng năng suất của nhân viên. Các nghiên cứu cho thấy việc học trực tuyến làm tăng năng suất của nhân viên lên tới 15% -25%.

E-Learning tăng mức độ tương tác của nhân viên lên đến 18%

E-Learning cũng tốt cho tinh thần của nhân viên. Những nhân viên tham gia E-Learning trung bình tham gia nhiều hơn 18% so với những người không tham gia.

E-Learning tăng tỷ lệ giữ chân nhân viên lên 25% -50%

Khi nhân viên được phép học theo tốc độ của riêng họ, họ có nhiều khả năng gắn bó với công ty hơn. Các công ty cho phép học trực tuyến cho nhân viên có tỷ lệ duy trì cao hơn 25% -50%.

Chính phủ Hoa Kỳ chi hơn 2,5 tỷ đô la cho E-Learning mỗi năm

Chính phủ Hoa Kỳ là một trong những nước mua lớn nhất các dịch vụ E-Learning. Dựa trên dữ liệu gần đây nhất, chính phủ Hoa Kỳ đã chi hơn 2,5 tỷ đô la cho tài liệu E-Learning cho nhân viên và quản trị viên vào năm ngoái .

39% Millenials muốn xem thêm học trực tuyến tại nơi làm việc

Millennials có khả năng đánh giá cao học trực tuyến tại nơi làm việc. Gần 4/10 thế hệ thiên niên kỷ bày tỏ rằng họ mong muốn công ty của họ sẽ giới thiệu nhiều cơ hội hơn về học trực tuyến tại nơi làm việc.

Giám đốc điều hành cấp C có tỷ lệ tham gia E-Learning cao nhất

E-Learning tập trung vào các cấp độ nhân viên khác nhau. Khoảng 65% người tham gia LMS trong doanh nghiệp là giám đốc điều hành cấp C và 35% là nhà quản lý.

58% nhân viên thích học theo tốc độ riêng của họ

Một lợi ích của E-Learning là nó cho phép người lao động cung cấp tài liệu theo tốc độ của riêng họ. Trên thực tế, hơn một nửa số nhân viên nói rằng họ thích tham gia vào học trực tuyến theo tốc độ của riêng họ thay vì tuân theo một lịch trình xác định trước.

3. E-Learning in Academia Statistics

6 trong 10 khoa giáo dục Hoa Kỳ hỗ trợ tài nguyên học tập điện tử

Nhiều nhà giáo dục đang cởi mở với mô hình giáo dục mới mà E-Learning mang lại. 65% các nhà giáo dục có trụ sở tại Hoa Kỳ nói rằng họ ủng hộ các nguồn tài nguyên giáo dục cho sinh viên của họ.

Hơn 40% sinh viên đại học nói rằng học trực tuyến là hữu ích

Học sinh dường như cũng thích E-Learning. Cứ 10 sinh viên đại học thì có 4 sinh viên nói rằng E-Learning cực kỳ hữu ích cho việc làm bài tập trong lớp của họ.

36% sinh viên đại học cho thấy học trực tuyến hữu ích trong việc quản lý lịch học của họ

Ngoài trợ giúp làm bài tập về nhà, E-Learning giúp sinh viên luôn có tổ chức. Hơn 3 trong số 10 sinh viên đại học nói rằng E-Learning cực kỳ hữu ích để theo dõi lịch học của họ.

81% sinh viên đại học nói rằng học trực tuyến giúp ích cho điểm của họ

Cuối cùng, E-Learning dường như giúp sinh viên hoạt động tốt hơn trong lớp. Hơn 8 trên 10 sinh viên đại học nói rằng các tài nguyên E-Learning đã giúp họ cải thiện điểm số của mình.

1 trong 2 học sinh đã tham gia học trực tuyến vào năm ngoái

E-Learning đã được đưa vào chương trình giảng dạy ở trường học. Khoảng 50% học sinh ở Hoa Kỳ đã tham gia vào một số hình thức học trực tuyến trong trường học trong năm qua.

Học trực tuyến dành cho sinh viên tăng 46% trong giai đoạn 2013-2015

Mỗi năm số lượng sinh viên sử dụng hình thức học trực tuyến đều tăng lên. Ngay cả giữa những năm 2013-2015, số lượng sinh viên tham gia vào việc học trực tuyến đã tăng 46%. 

BlackBerry là nhà cung cấp LMS phổ biến nhất ở Bắc Mỹ

Blackboard có thị phần lớn nhất trong số các công ty LMS ở Mỹ và Canada. Hơn 30% của tất cả các cơ sở giáo dục sử dụng Blackoard.
MIT có danh mục khóa học mở trực tuyến lớn nhất.

EdX là một nền tảng được tạo ra bởi Harvard và MIT và là danh mục khóa học mở lớn nhất trên thế giới. Người dùng có thể truy cập các khóa học cấp đại học từ hơn 30 trường đại học trên toàn thế giới, tất cả đều miễn phí.

Đã có hơn 6,5 triệu người học từ xa trong năm 2017

Người học từ xa đi làm bằng kỹ thuật số đến các khóa học, hầu hết trong số đó được tạo điều kiện bởi phần mềm LMS. Năm 2017, có khoảng 6,651,536 triệu người học từ xa lấy bằng tại các cơ sở sau trung học.

Phụ nữ có nhiều khả năng đăng ký học từ xa

Phụ nữ dường như có nhiều khả năng tận dụng lợi thế của việc học từ xa. 17% phụ nữ và 13,6% nam giới theo đuổi hình thức đào tạo từ xa.

64% giảng viên đại học toàn thời gian dạy các khóa học từ xa

Hầu hết các giảng viên đại học đã có kinh nghiệm làm việc với các khóa học trực tuyến. Hơn 3 trong số 5 giảng viên đại học đã dạy các khóa học trực tuyến trước đây.

Các khóa học trực tuyến có tỷ lệ hoàn thành 72%

Các lớp học từ xa cũng có tỷ lệ hoàn thành tương đương với các lớp học trực tiếp. Các lớp học trực tuyến có tỷ lệ hoàn thành 72% trong khi khóa học trực tiếp có tỷ lệ hoàn thành 75%.

Khóa học trực tuyến tăng tỷ lệ giữ chân sinh viên lên gấp 5 lần

Các khóa học trực tuyến cũng có thể mang lại tỷ lệ giữ chân cao hơn các khóa học trực tiếp. Sinh viên có thể hoàn thành công việc nhiều gấp 5 lần trong một giờ với các khóa học trực tuyến so với các khóa học trực tiếp.

Người học trực tuyến trung bình là 32 tuổi

Nhiều sinh viên lớn tuổi tận dụng lợi thế của việc học trực tuyến vì thời gian biểu linh hoạt. Người học trực tuyến trung bình khoảng 32 tuổi.

Hơn một nửa số người học trực tuyến là sinh viên bán thời gian

Tương tự, nhiều sinh viên trực tuyến có lịch trình bán thời gian. Khoảng 54% người học trực tuyến tại các cơ sở sau trung học học bán thời gian.

Các khóa học trực tuyến có tỷ lệ sinh viên / giảng viên thấp hơn

Các khóa học trực tuyến vẫn quản lý quy mô lớp học hợp lý, bất chấp sự gia tăng về mức độ phổ biến của chúng. Tỷ lệ sinh viên / giảng viên trung bình cho các lớp học trực tuyến là 25: 1.

22% sinh viên sau đại học kiếm được bằng trực tuyến

Nhiều sinh viên tốt nghiệp học trực tuyến so với sinh viên chưa tốt nghiệp. 22% sinh viên theo học chương trình sau đại học là sinh viên trực tuyến toàn thời gian so với chỉ 11% sinh viên theo học chương trình đại học.

3. Thống kê khóa học trực tuyến

Tổng doanh thu từ ngành khóa học trực tuyến là 46 tỷ đô la vào năm 2018

Các khóa học trực tuyến đã có một vài năm trở lại đây. Tổng doanh thu từ ngành khóa học trực tuyến là 46 tỷ đô la vào năm 2018.

Udemy là nền tảng khóa học hàng đầu cho E-Learning

Có một số tổ chức chuyên tạo nền tảng để mọi người tạo nội dung giáo dục. Udemy là nền tảng E-Learning phổ biến nhất và có hơn 20.000 người tạo nội dung và 12 triệu sinh viên.

Teacheable là nền tảng phổ biến thứ hai

Teachable là một nền tảng tạo khóa học phổ biến khác. Teachable hiện có hơn 3 triệu học viên và 20.000 khóa học cá nhân.

Kajabi là một trong những nền tảng tạo khóa học phát triển nhanh nhất

Kajabi cung cấp quyền lực cho gần 10.000 trang web bán các khóa học trực tuyến hoặc các sản phẩm kỹ thuật số khác.

Có hơn 100 triệu người học MOOC đã đăng ký

Các khóa học trực tuyến mở rộng (MOOC) cho phép mọi người tham gia các khóa học miễn phí. Có hơn 100 triệu người học đã đăng ký các khóa học trực tuyến mở.

Những người sáng tạo khóa học hàng đầu trên Skillshare có thể kiếm hơn 40.000 đô la hàng năm

Tạo các khóa học trực tuyến không phải chỉ là một sở thích. Một số người sáng tạo kiếm sống bằng việc bán các khóa học trực tuyến. Những người sáng tạo khóa học hàng đầu có thể kiếm được hơn $ 40ka mỗi năm.

Nền tảng khóa học phổ biến nhất ở Ấn Độ là hệ thống tương tác Tata

Hai nền tảng khóa học trực tuyến phổ biến nhất của Ấn Độ là hệ thống học tập Classteacher và hệ thống tương tác Tata.

Mức lương trung bình cho các nhà phát triển học trực tuyến chuyên nghiệp là $ 79,526

Hệ thống quản lý học tập có thể là một sự nghiệp khả thi. Mức lương trung bình cho một nhà phát triển LMS là $ 79,525, cao hơn gần $ 20k so với mức lương trung bình hàng năm trên toàn quốc.

Vì vậy, bạn đã có nó, một số thống kê quan trọng nhất liên quan đến học tập trực tuyến và giáo dục kỹ thuật số. Thế giới của học tập trực tuyến dự kiến ​​sẽ không chậm lại bất cứ lúc nào vì ngày càng có nhiều người có phương tiện để theo đuổi một nền giáo dục thông qua internet. 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993