VIE

5 Lý do doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS E-Learning

11/10/2022

Không sai khi nói việc xây dựng hệ thống quản lý đào tạo quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Ngày nay khi thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, mọi doanh nghiệp dần chuyển đổi từ đào tạo truyền thống sang đào tạo trực tuyến và nhận được nhiều lợi ích to lớn mà nó mang lại. Bài viết dưới đây, CLS.vn sẽ chỉ ra 5 lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS E-Learning để nâng cao hiệu quả trong việc đào tạo cũng như phát triển tổ chức. 

Giới thiệu chung về hệ thống quản lý học tập LMS E-Learning

LMS E-Learning là công cụ chuyên biệt thiết kế cho việc quản lý học tập trực tuyến. Doanh nghiệp sẽ tải những nội dung, bài giảng đào tạo lên trên hệ thống, vận hành tài liệu và phân cấp chúng cho từng chức danh nhân viên cụ thể. Đồng thời quản lý và giám sát chất lượng đào tạo trực tiếp trên hệ thống nhờ báo cáo tự động. Hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS E-Learning áp dụng cho mọi loại hình quy mô của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tối ưu phần lớn chi phí và thời gian đào tạo cũng như đẩy nhanh quy trình đào tạo nhanh chóng đạt hiệu quả cao.

Giới thiệu chung về hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS E-Learning 

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS E-Learning?

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS E-Learning có thể áp dụng cho mọi loại hình và quy mô nhân sự của doanh nghiệp. Đây là công cụ tuyệt vời giúp thúc đẩy hiệu quả đào tạo, tăng doanh thu và mở rộng tệp khách hàng hàng tiềm năng,.... Từ đó giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được mục tiêu tăng trưởng và phát triển tổ chức. Dưới đây CLS.vn sẽ chỉ ra cho bạn 5 lý do doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS E-Learning. 

Mang trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Nhân viên được trang bị đầy đủ, kỹ lưỡng về kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng cần thiết khi tư vấn khách hàng sẽ thêm phần tự tin và đáng tin cậy hơn. Đặc biệt nhân viên bán hàng còn là người đại diện doanh nghiệp trực tiếp mang sản phẩm, dịch vụ đến tay người người dùng. Việc có đầy đủ kiến thức và kỹ năng sẽ tạo ấn tượng tốt, giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm và giữ chân khách hàng trung thành ở lại với doanh nghiệp.   Ngoài ra việc đào tạo truyền thống với lịch đào tạo cố định gây nhiều bất cập cho nhân sự khi không sắp xếp được thời gian mà bỏ lỡ những buổi đào tạo quan trọng. Áp dụng phần mềm đào tạo trực tuyến, nhân sự có thể chủ động thời gian học tập phù hợp với thời gian biểu mỗi cá nhân, tranh thủ học tập ở bất cứ đâu chỉ với thiết bị di động của mình.     

Tạo kho tri thức tập trung của doanh nghiệp

Thay vì phải lưu trữ nội dụng đào tạo khác nhau vào từng thư mục riêng lẻ, qua mỗi năm khối lượng kiến thức càng nhiều mà việc quản lý không khoa học dẫn đến tìm kiếm tài liệu khi cần là vô cùng khó khăn. Với hệ thống  quản lý học tập trực tuyến LMS, các kiến thức đào tạo sẽ được tập trung thành một kho tri thức khổng lồ của doanh nghiệp, được phân chia theo từng hạng mục rõ ràng, cụ thể. Ngoài ra việc lưu trữ trên hệ thống elearning giúp tài liệu  được bảo mật tuyệt đối, tránh việc rò rỉ chất xám của doanh nghiệp ra bên ngoài.  

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến lưu trữ nội dung đào tạo thành kho tri thức riêng biệt của doanh nghiệp 

Cập nhật thay đổi sản phẩm, chính sách doanh nghiệp nhanh chóng  

Với phần mềm đào tạo E-Learning, chỉ cần vài thao tác đơn giản doanh nghiệp đã có thể cập nhật nhanh chóng những thay đổi về sản phẩm, chính sách mới đến với toàn bộ nhân sự trong công ty. Đặc biệt trong khoảng thời gian covid 19 diễn ra, nhân sự phải làm việc từ xa do giãn cách dẫn đến việc thông báo và triển khai những thay đổi là rất khó khăn, dễ dẫn đến tình trạng chậm trễ mà ảnh hưởng chất lượng công việc được giao. 

Tối ưu chi phí đào tạo

Chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra khi triển khai đào tạo theo phương pháp truyền thống có thể kể đến như: chi phí thuê người có chuyên môn đến hướng dẫn đào tạo mỗi khi có đợt tuyển dụng nhân sự mới; chi phí thuê địa điểm tổ chức đào tạo; chi phí ăn ở, đi lại, ăn uống cho nhân sự; chi phí in ấn tài liệu đào tạo,..... Thay vì mất chi phí khổng lồ như vậy, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ cho việc mua hệ thống ban đầu sử dụng trong thời gian dài mà không cần mất thêm bất kỳ chi phí nào khác. Rõ ràng áp dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến lms giúp việc đào tạo của doanh nghiệp trở nên đơn giản và ít tốn kém hơn rất nhiều.  

Tối ưu chi phí đào tạo tối đa nhờ hệ thống đào tạo trực tuyến LMS E-Leaerning

Nâng cao hiệu quả đào tạo của doanh nghiệp

Phần mềm đào tạo tích hợp nhiều tính năng, giao diện phần mềm hiện đại giúp khơi gợi hứng thú học tập cho mỗi nhân sự. Báo cáo kết quả đào tạo cập nhật tự động 24/7 giúp doanh nghiệp không cần tiêu tốn nhiều thời gian trong kiểm soát chất lượng đào tạo. Cuối mỗi khóa đào tạo, người quản lý đào tạo cũng có thể tạo những bài kiểm tra trắc nghiệm và tự luận trực tiếp trên hệ thống nhằm tổng quan chất lượng đào tạo nhân sự của mình.  

Đọc thêm:

5 yếu tố quan trọng nhất của hệ thống quản lý học tập LMS

5 Cách nâng cao hệ thống quản lý học tập được chuyên gia gợi ý

5 đặc điểm khiến nhân viên yêu thích học tập trên hệ thống quản lý đào tạo

CLS E-Learning hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu Việt Nam?

Khoa học công nghệ phát triển như vũ bão mà doanh nghiệp của bạn vẫn đang loay hoay trong việc đào tạo truyền thống không hiệu quả. Trong khi phần lớn các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam hiện nay đã dần chuyển đổi số, áp dụng đào tạo trực tuyến bằng hệ thống LMS E-Learning. Liệu rằng doanh nghiệp của bạn đang tụt lùi so với thời đại ? Vậy thì CLS E-Learning chính là giải pháp hữu hiệu nhất ngay lúc này với những tính năng nổi bật đã áp dụng triển khai thành công cho hơn 1500 doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thiết kế App Mobile riêng biệt 

Với sự phát triển không ngừng cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, thật khó khi thấy ai không sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Smartphone cầm tay. Hiểu được điều này, CLS E-Learning đã triển khai hệ thống trên app mobile cho cả hai hệ điều hành IOS và Androi, phù hợp cho tất cả mọi người dùng. Sự tiện dụng của app mobile giúp người học tận dụng tối đa thời gian học tập mỗi khi có thời gian rảnh ở bất kỳ đâu để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng của mình.  

App Mobile riêng biệt thuận tiện cho mọi người dùng khi sử dụng hệ thống

Web Meeting hữu ích 

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến CLS E-Learning được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu. Chính vì vậy, Web Meeting của hệ thống CLS E-Learning không chỉ ổn định, đảm bảo cho buổi đào tạo diễn ra trơn tru và đạt hiệu quả tốt nhất mà còn có thêm những tính năng nổi bật được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp.  Bên cạnh đó, CLS E-Learning cung cấp nhiều tính năng cực kỳ tiện ích như: cho phép học viên tương tác với người hướng dẫn đào tạo bằng cách trực tiếp bình luận dưới mỗi bài giảng, tính năng ghi âm lại bài giảng, chia sẻ file tài liệu dưới nhiều định dạng.

Quản lý trực tuyến 100%

Với việc triển khai 100% trực tuyến, doanh nghiệp không còn đau đầu trong việc sắp xếp lịch đào tạo tập trung cho từng bộ phận phòng ban khác nhau. Nhân sự chủ động thời gian học tập phù hợp với công việc cá nhân, tránh bỏ lỡ những buổi đào tạo quan trọng; vừa có thể hoàn thành công việc sếp giao, vừa tranh thủ thời gian bồi dưỡng thêm kiến thức và kỹ năng câng thiếtthiết. Ngoài ra CLS E-Learning còn thiết lập các bài kiểm tra sát hạch trực tuyến hoàn toàn tự động, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chất lượng nhân sự và hiệu quả quy trình đào tạo.

 Hệ thống đào tạo trực tuyến 100% giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chất lượng quy trình đào tạo 

Bảo mật an toàn 

Tính năng bảo mật luôn là nỗi lo của mọi doanh nghiệp khi áp dụng đào tạo trực tuyến bởi toàn bộ quy định, chính sách sản phẩm đều được lưu trữ hoàn toàn trên hệ thống. Bảo mật không cao gây rò rỉ chất xám của doanh nghiệp, đặc biệt rơi vào tay đối thủ sẽ khiến doanh nghiệp chịu nguy cơ rủi ro vô cùng lớn, thậm chí là phá sản. Hiểu rõ được điều đó, CLS E-Learning luôn đặt vấn đề bảo mật là yếu tố cốt lõi hàng đầu khi xây dựng hệ thống, dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa với khả năng bảo mật nhiều lớp trên nền tảng của CLS E-Learning

Bằng những lý luận mà CLS.vn đưa ra, chúng ta đã thấy được những lợi ích của việc sử dụng hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến LMS E-Learning trong hoạt động đào tạo doanh nghiệp. Cùng theo dõi thêm những bài viết bổ ích về đào tạo nhân sự mà CLS E-Learning mang lại cho doanh nghiệp tại https://cls.vn/
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

 Giải pháp đào tạo nhân sự hàng đầu Việt Nam
Để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ, doanh nghiệp không chỉ cần chú trọng đến nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mà còn phải tập trung cả vào vấn đề quản lý và đào tạo nhân sự.
LMS E-Learning định hình văn hóa học tập chủ động - linh hoạt - hiệu quả
Ứng dụng hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến LMS giúp tối ưu và đơn giản hóa hoạt động đào tạo doanh nghiệp.
 Đào tạo Sales có cần thiết không? Xu hướng đào tạo nâng cấp đội Sales hiệu quả?
Tự động hóa quy trình đào tạo là cách thức tuyệt vời để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. Nhân viên Sales là cánh tay đắc lực, người trực tiếp mang về doanh thu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy việc tự động đào tạo nhân viên Sales sẽ gắn liền trực tiếp tới mục tiêu tăng trưởng của công ty.
0942353993