VIE

🌟 5 KỸ THUẬT ONBOARDING CÙNG E-LEARNING CHÀO ĐÓN NHÂN SỰ MỚI HIỆU QUẢ🌟

03/05/2024

🚀 Thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên số. Liệu những phương pháp đào tạo truyền thống còn phù hợp để chào đón thế hệ nhân viên mới đầy năng động và tiềm năng? Hiểu được điều này, CLS hân hạnh mang đến cho bạn 5 kỹ thuật đào tạo E-Learning đột phá, giúp bạn nâng tầm quy trình Onboarding, từ đó phát triển nhân viên hiệu quả và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

🔥 #1: Máy Phá Băng Ảo

Khó khăn về việc "phá băng" trong bầu không khí căng thẳng, hãy sử dụng E-Learning để tạo sự kết nối và làm ấm lòng nhân viên mới một cách hiệu quả! E-Learning giúp nhân viên mới hòa nhập nhanh chóng với văn hóa công ty và đồng nghiệp, giảm bớt lo lắng và tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp.

Các chương trình Onboarding xây dựng trên nền tảng eLearning được xem là chìa khóa quan trọng để Doanh nghiệp giúp cho nhân viên mới hội nhập tốt hơn, hiệu quả hơn. Nhân viên được chủ động tìm hiểu kiến thức, thông tin về Công ty một cách chính thống và được ghi nhận liên tục.

🔥 #2: Gamification

Nâng tầm đào tạo, nâng cao trải nghiệm học tập cho người học đặc biệt là nhân viên mới trong quá trình Onboarding bằng việc ứng dụng các yếu tố trò chơi hóa (Gamification) có sẵn trên Hệ thống quản lý học tập (LMS). Tạo động lực và thúc đẩy tinh thần học tập của nhân viên mới, nhanh chóng hòa nhập văn hóa và nhịp độ của Công ty.

Khám phá thêm các yếu tố trò chơi hóa (Gamification) phổ biến hiện nay.

🔥 #3: Lộ Trình Học Tập Cá Nhân Hóa

Onboarding nhân viên thông qua E-Learning không chỉ đơn thuần là cung cấp nền tảng trực tuyến và những slide dài dòng, mà còn là thiết kế hành trình đào tạo riêng biệt cho mỗi nhân viên mới. Cũng như vậy, trên Cloud Learning System chúng tôi khuyến khích tạo ra các Lộ trình học tập mang tính định hướng và cá nhân hóa phù hợp cho mỗi nhân viên, đặc biệt là cho nhân viên mới. Một lộ trình học tập tốt sẽ giúp cho nhân viên mới dễ dàng thu nhập kiến thức, nắm rõ lộ trình, các cột mốc quan trọng, thời gian để hoàn thành các mục tiêu trong quá trình hội nhập. Hãy biến trải nghiệm Onboarding trở nên phù hợp và độc đáo cho từng cá nhân.

🔥 #4: Nội Dung Tương Tác

Hiện nay, với xu hướng xây dựng bài giảng tương tác theo tiêu chuẩn SCORM (Sharable Content Object Reference Model) được sử dụng ngày càng phổ biến, nhờ lợi ích từ việc biến các tài liệu thô dạng đọc thành các dạng tương tác với hình ảnh và âm thanh hấp dẫn.

Nội dung tương tác giúp nhân viên tham gia tích cực vào quá trình học tập, từ đó nâng cao hiệu quả học tập. Nhờ các bài kiểm tra, nghiên cứu tình huống, thảo luận nhóm và mô phỏng thực tế, việc học tập trực tuyến trở nên sinh động và thu hút người học. Đặc biệt là các thành viên mới đang trong quá trình hội nhập và khám phá văn hóa Công ty.

🔥 #5: Phản Hồi và Hỗ Trợ Thường Xuyên

Thiếu phản hồi và hỗ trợ kịp thời, chương trình Onboarding cho nhân viên mới sẽ trở nên kém hiệu quả. E-Learning giúp cân bằng giữa phản hồi đúng lúc và hỗ trợ liên tục, đảm bảo nhân viên mới được hướng dẫn đầy đủ và hòa nhập nhanh chóng.

Ngoài ra, việc xây dựng chương trình Onboarding trên nền tảng E-Learning còn giúp cho người Quản lý đào tạo kịp thời nắm bắt các chỉ số và phản hồi từ học viên để điều chỉnh và nâng cấp kịp thời từ đó liên tục nâng cao hiệu quả đào tạo. Việc cập nhật các thông tin mới, các quy định hoặc tiêu chuẩn mới của Công ty cũng được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào Hệ thống quản lý học tập (LMS).

Với xu hướng Cloud-based LMS điển hình như CLS thì Doanh nghiệp còn nhận được sự hỗ trợ vận hành từ đội ngũ chúng tôi 24/7 để hỗ trợ học viên và người quản trị đào tạo phát triển được các Chương trình Onboarding trực tuyến hiệu quả nhất.

_____________________

CLS - Cloud Learning System

Website: cls.vn

Hotline: 0942 353 993

Địa chỉ:

HO: Tầng 16, Khối A, Tòa nhà Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP Đà Nẵng: Tầng 9, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung, Đà Nẵng

VP HCM: số 7 Đông Sơn, phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993