VIE

5 Kho bài giảng E-Learning đẹp, khoa học, kích thích người học

15/01/2021

Trong bài viết hôm nay, CLS sẽ giới thiệu đến bạn 5 kho bài giảng E-Learning có thiết kế đẹp cùng kiến thức mới đang được nhiều người tin dùng. Các kho bài giảng này được xây dựng có chung mục đích là mang lại nguồn tài nguyên dạy và học cho tất cả mọi người. Nội dung các bài giảng ở đây khá đa dạng với nhiều chủ đề hay được thiết kế đẹp mắt, bắt mắt, thu hút người học.

MỤC LỤC


1. 5 Kho bài giảng E-Learning phổ biến hiện nay 2021

1.1 Kho bài giảng E-Learning CLS

CLS là đơn vị cung cấp kho bài giảng E-Learning đẹp, khoa học, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các tổ chức, doanh nghiệp có thể hoàn toàn sử dụng và chia sẻ kho bài giảng cho nhân viên học tập để nâng cao năng lực, kỹ năng cho nhân viên. Bài giảng E-Learning do CLS cung cấp có nội dung rõ ràng, mạch lạc, súc tích và ngắn gọn.

 • Đối tượng: Dành cho tất cả người dùng có nhu cầu đào tạo trực tuyến như nhân viên, quản lý, ban lãnh đạo, học sinh, sinh viên,...
 • Nội dung: Kho bài giảng E-Learning CLS được cung cấp với nhiều nội dung, kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Hình thức: Các bài giảng, khóa học được trình bày dưới dạng slide, video, clip,...

CLS làm kho bài giảng E-Learning thân thiện, phù hợp với người dùng, đặc biệt thiết kế giao diện, các bản trình chiếu, truyền tải cho nhân viên nội dung mà doanh nghiệp muốn cung cấp. Các bài giảng E-Learning được thiết kế đơn giản, hài hòa, không nhồi nhét quá nhiều hình ảnh và tận dụng các khoảng trắng để tạo điểm nhấn giúp người học tập trung cao độ và hiểu rõ ý đồ người đào tạo.

Ngoài ra, hệ thống bài giảng E-Learning chuyển đổi các dữ liệu, tài liệu từ dạng truyền thống thành dạng tài liệu số mà các thiết bị di động như Ipad, Smart phone, máy tính có thể nhận biết và đọc được. Việc số hóa giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, hơn nữa, công ty có thể kiểm soát lộ trình học tập và đánh giá hiệu quả đào tạo của nhân viên. Đặc biệt, số hóa bài giảng còn có thể thu hút và tạo động lực cho người học tham gia khóa đào tạo thường xuyên và liên tục.

Vì vậy, việc tối ưu hóa kho bài giảng E-Learning của mình, đảm bảo nó có thể hoạt động tốt trên toàn bộ các nền tảng và thiết bị di động khác nhau chính là một trong những cách để đem phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning CLS đến gần hơn với các học viên tiềm năng.

Link truy cập: https://cls.vn/

1.2 Kho bài giảng E-Learning Khan Academy

Khan Academy là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận của Mỹ. Tổ chức được thành lập với mục tiêu là cung cấp công cụ học tập giúp giáo dục học sinh. Tại đây, các bài giảng được thiết kế dưới dạng video ngắn. Kho bài giảng được phục vụ miễn phí cho cộng đồng.

 • Đối tượng: Bất cứ ai có nhu cầu học tập như: học sinh, sinh viên, giáo viên và phụ huynh… 
 • Nội dung: Kho bài giảng cung cấp khối lượng kiến thức lớn về nhiều lĩnh  khác nhau. Hiện Khan Academy đã có sẵn hàng nghìn bài giảng, khoá học về các môn học thông dụng như Toán, Lý, Hoá, Kinh tế, Tài chính, Mỹ thuật,... hoặc lập trình, thiết kế, ngoại ngữ, kỹ năng mềm…
 • Hình thức: Các bài giảng, khoá học được trình bày dưới dạng video.

Giao diện của Khan Academy có thể sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy tính cá nhân. Bài học được sắp xếp khoa học theo trình độ, độ tuổi. Bạn có thể sử dụng kho bài giảng của Khan Academy mà không cần có kết nối Internet bằng tính năng lưu trữ lại bài giảng, khoá học yêu thích. Link truy cập: https://www.khanacademy.org/ 

1.3 Kho bài giảng E-Learning Udemy

Udemy là một trong những nền tảng học trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Tại đây, kho bài giảng hiện lưu trữ trên 150 ngàn khoá học với hơn 57 triệu người đăng ký sử dụng. Người dùng sẽ phải trả phí để có thể truy cập các bài giảng, khoá học tại Udemy.

 • Đối tượng: Udemy phục vụ đa dạng đối tượng người dùng như học sinh sinh viên, người đi làm, người nghiên cứu, giáo viên…
 • Nội dung: Hầu hết các lĩnh vực đều có bài giảng, khoá học tại Udemy. Trong đó những ngành học được quan tâm nhiều như: thiết kế, nghiên cứu phát triển, marketing, công nghệ thông tin, phát triển cá nhân, kinh doanh, chụp ảnh, âm nhạc… 
 • Hình thức: Bài giảng và khoá học của Udemy được thể hiện bằng các clip, video.

Tại Udemy, khi đăng ký mua khoá học thành công thì bạn sẽ được học khóa học đó trọn đời. Thống kê của Udemy cho thấy đối tượng tham gia các khóa học ngày càng mở rộng độ tuổi 21 đến 65 tuổi cùng sự đa dạng về khóa học. Link truy cập: https://www.udemy.com/ 

1.4 Kho bài giảng E-Learning Free-Ed

Free-Ed là kho bài giảng điện tử miễn phí hoàn toàn được chia sẻ để học tập và tìm kiếm các tài liệu, bài giảng, khoá học cũng như các ý tưởng về giáo dục. 

 • Đối tượng: Kho bài giảng Free-Ed chủ yếu phục vụ cho học sinh sinh viên, giáo viên, người quan tâm đến việc giảng dạy.
 • Nội dung: Các bài giảng, khoá học trên Free-Ed đa dạng các thể loại được sắp xếp theo trình độ, danh mục, chuyên ngành… rõ ràng và cụ thể. Nội dung bài giảng về: khoa học, tài chính, kỹ thuật, nghệ thuật… 
 • Hình thức: Bài giảng, khoá học trên Free-Ed đa dạng hình thức thể hiện như: video, tài liệu điện tử, tài liệu âm thanh,...

Điểm nổi bật của các khoá học ở Free-Ed là khi bạn tìm được khoá học yêu thích thì có thể tham gia trao đổi, giao lưu với nhóm, cá nhân cùng tham gia khóa học đó. Link truy cập: https://www.freeed.com

1.5 Kho bài giảng Violet

Violet là kho bài giảng dành cho các cấp học theo chương trình đào tạo quốc gia của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

 • Đối tượng sử dụng: học sinh các cấp, giáo viên các cấp, sinh viên, phụ huynh và người quan tâm đến các bài giảng dạy học các cấp.
 • Nội dung: Các bài giảng về các môn được giảng dạy trong trường theo chương trình của Bộ.
 • Hình thức: Bài giảng được biên soạn dạng video có hình ảnh, lời giảng của giáo viên, âm thanh cùng bài tập trắc nghiệm liên quan.

Người dùng muốn sử dụng chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí trên web để sử dụng. 

Các kho bài giảng E-Learning trên đây đều là nguồn tài nguyên kiến thức có giá trị vô cùng cho người học. Đây là nguồn kiến thức đa dạng được trình bày trực quan dễ hiểu nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, trau dồi kiến thức cũng như nâng cao tay nghề, chuyên môn mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng các bạn có thể tận dụng được tối đa nguồn bài giảng e-learning phong phú được chia sẻ ở trên để áp dụng vào trong đào tạo theo mô hình hệ thống e-leaning.

2. Hệ thống đào tạo nội bộ CLS là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp với kho bài giảng E-learning và công cụ soạn bài giảng chuyên nghiệp

Tất cả những điều doanh nghiệp cần ở một phần mềm đào tạo trực tuyến nay đã được tích hợp hoàn hảo trong hệ thống đào tạo nội bộ của CLS. Xóa tan những lo lắng kể trên, CLS mang đến cho doanh nghiệp những hỗ trợ tối ưu trong một hệ thống phần mềm đào tạo trực tuyến duy nhất.

Với tính năng Web meeting cho phép người học tương tác và chia sẻ kiến thức khiến việc học thêm phần hiệu quả, tha hồ lưu trữ trên cloud với dung lượng cực khủng dễ dàng lưu trữ cả ngàn bài học. Cùng với hệ thống bảo mật thông tin tối ưu và hàng ngàn quà tặng khác như: gói Trí Việt, Avina Authoring Tools, dự án E-Learning Studio,... việc soạn nội dung bài học càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đối với phần mềm soạn thảo bài giảng Avina Authoring Tools là phần mềm soạn bài giảng trực tuyến chuyên nghiệp, được tích hợp đầy đủ các tính năng, công cụ hỗ trợ sản xuất nội dung đào tạo chuẩn E-Learning quốc tế từ đơn giản đến phức tạp. Avina Authoring Tools với các tính năng được sắp xếp khoa học và thông minh, phù hợp với những học viên mới bắt đầu sử dụng. 

Ngoài ra, hệ thống E-Learning CLS còn có dự án E-Learning Studio, đây là dự án đầu tiên của CLS có tại Việt Nam. Tại studio của CLS có máy quay, máy ảnh, máy nhắc chữ, ánh sáng,... và hơn hết là có người hướng dẫn trực tiếp cùng các nhà đạo tạo, giảng viên để có một bài giảng E-Learning chất lượng nhất.

Để có những kho bài giảng E-Learning đẹp, khoa học và kích thích người học, các tổ chức, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với CLS.vn để nhận được hỗ trợ, tư vấn phù hợp cũng như những quà tặng hấp dẫn trên con đường chọn phần mềm đào tạo trực tuyến hoàn hảo nhé!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993