VIE

5 đặc điểm khiến nhân viên yêu thích học tập trên hệ thống quản lý đào tạo

21/04/2022

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục và các tổ chức đều đã sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến để triển khai chương trình đào tạo và giảng dạy. Khi lựa chọn phần mềm quản lý đào tạo, các công ty, tổ chức cần chú ý đến trải nghiệm của người học. Làm sao để họ hứng thú với việc học? LMS đó có dễ sử dụng không?

Để đáp ứng các nhu cầu của người học trên hệ thống quản lý đào tạo, doanh nghiệp cần chú ý đến các đặc điểm sau đây. Hãy cùng CLS tìm hiểu ngay nhé!

MỤC LỤC


1. Các tính năng LMS đáng chú ý

Các tính năng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng trên phần mềm quản lý đào tạo. Dưới đây là 5 gợi ý mà CLS E-learning dành cho doanh nghiệp của bạn.

1.1. Trò chơi hóa bài giảng E-learning

Hãy biến buổi học thành một cuộc chơi, vừa học vừa chơi. Điều này sẽ tạo hứng thú, sự thoải mái và tiếng cười cho người học và cả người dạy. Điều này cũng làm gia tăng sự tương tác, khiến buổi học online trở nên sôi động hơn.

Đó là lý do vì sao các tính năng tạo trò chơi trên hệ thống quản lý đào tạo lại quan trọng. Điểm số, huy hiệu, hình đại diện, phần thưởng, cấp độ và bảng thành tích là những gợi ý của CLS về các tính năng trò chơi hóa của phần mềm LMS mà các doanh nghiệp cần chú ý.

Các tính năng của LMS mà nhân viên yêu thích
Các tính năng của LMS mà nhân viên yêu thích

Đọc thêm:

1.2. Chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất

Không giống như các tính năng khác, chức năng đăng nhập một lần (SSO) rất ít được để ý. Tuy nhiên, nó lại là trải nghiệm đầu tiên mà người dùng cảm nhận khi sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến. Tính năng SSO giúp họ dễ dàng truy cập vào tài khoản LMS mỗi khi cần tham gia một buổi học hoặc ôn lại kiến thức nào đó mà không cần ghi nhớ mật khẩu và tên đăng nhập. Đây sẽ là một khởi đầu dễ dàng cho quá trình học tập của họ.

1.3. Công cụ hội nghị trực tuyến

Học tập từ xa có rất nhiều lợi ích trong thời đại chuyển giao công nghệ số toàn cầu. Trong một vài trường hợp, các thành tựu khoa học kỹ thuật có thể kéo con người ra xa nhau hơn. Để người học không cảm thấy họ đang “cô độc” trên con đường học tập, hệ thống LMS nên có tính năng tạo các phòng học cho nhiều người tham gia. Doanh nghiệp có thể cung cấp các phiên đào tạo trực tuyến để xóa bỏ mọi khả năng mất kết nối.

1.4. Diễn đàn thảo luận

Các cuộc thảo luận hỗ trợ buổi học diễn ra suôn sẻ hơn, giúp kết nối người học với nhau. Đây cũng là một trong những chiến lược đào tạo hiệu quả nhất. Diễn đàn thảo luận là nơi mà mọi người có thể hỏi đáp, chia sẻ kiến thức, giúp đỡ nhau học tập. Nó còn góp phần gia tăng sự gắn bó nội bộ. Với các nhóm thảo luận trực tuyến được tích hợp như một trong những tính năng LMS, doanh nghiệp có thể tận dụng sức mạnh của một trong những tài nguyên đào tạo lớn nhất - những nhân viên của họ.

Tính năng vượt trội của hệ thống LMS
Tính năng vượt trội của hệ thống LMS

1.5. Ứng dụng dành cho thiết bị di động

Với nhịp sống diễn ra nhanh, người học cần một chương trình đào tạo không những phải hiệu quả mà còn phải linh hoạt, phù hợp với nhu cầu công việc và lịch trình bận rộn của họ. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần để ý đến tính đa phương tiện khi lựa chọn LMS để triển khai chương trình đào tạo nội bộ.

Với ứng dụng dành cho thiết bị di động như một phần của hệ thống LMS, doanh nghiệp có thể cung cấp trải nghiệm học tập nhất quán và liên tục cho toàn công ty - không bỏ lại ai phía sau. Họ có thể tranh thủ học tập mọi lúc moi nơi ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

2. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn hệ thống quản lý đào tạo CLS E-learning?

Nếu bạn đang lựa chọn một LMS cho doanh nghiệp của mình, đã có CLS E-learning sẵn sàng giúp đỡ. Với đầy đủ 5 tính năng kể trên được tích hợp vào cùng một hệ thống, công cuộc đào tạo nội bộ doanh nghiệp chưa bao giờ diễn ra hiệu quả và thuận tiện đến thế.

Người học có thể truy cập vào hệ thống quản lý đào tạo CLS trên đa thiết bị như máy tính, tablet, điện thoại. Mỗi doanh nghiệp khi hợp tác với CLS đều được triển khai một ứng dụng riêng biệt trên iOS và Android theo yêu cầu. Hơn nữa, hệ thống còn hỗ trợ truy cập trên đa nền tảng như Chrome, Cốc Cốc, Firefox.

Hệ thống quản lý đào tạo CLS E-learning cho mọi doanh nghiệp
Hệ thống quản lý đào tạo CLS E-learning cho mọi doanh nghiệp

Đọc thêm: Các ông lớn đầu ngành Tài chính - Ngân hàng đã triển khai đào tạo nội bộ doanh nghiệp như thế nào?

Nhờ tính năng Web Meeting ổn định, doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều lớp học, các cuộc họp trực tuyến cùng lúc. Học viên có thể phát biểu, thảo luận, chia sẻ màn hình, video và file tài liệu cũng như tạo ra các diễn đàn trao đổi dưới mỗi khóa học, nhằm nâng cao hiệu quả học tập thông qua tương tác trực tiếp.

Ngoài ra, tại hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning, mọi tài liệu, thông tin của doanh nghiệp đều được cam kết bảo mật tuyệt đối. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình triển khai và sử dụng.

CLS E-learning hiện đang có gói trải nghiệm MIỄN PHÍ tối đa 10 người dùng TẠI ĐÂY. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0838.392.666 hoặc truy cập website cls.vn


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
0942353993