4 Phần mềm và giải pháp hỗ trợ cho đào tạo trực tuyến thêm hiệu quả 2020

15/01/2021

4 Phần mềm giúp hỗ trợ đào tạo trực tuyến hiệu quả 

 1. Phần mềm họp trực tuyến

Trong bối cảnh khi dịch COVID-19 đang trở nên phức tạp tại Việt Nam, nhu cầu về họp trực tuyến bỗng trở nên tăng cao và cần thiết hơn bao giờ hết khi đó là công cụ duy nhất dúp doanh nghiệp kết nối với các nhân viên và đối tác. Đặc biệt sau dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp đã nhận ra tiềm năng và những lợi ích của loại hình họp trực tuyến này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo hiệu suất công việc. Chính vì lẽ đó, việc tích hợp phần mềm họp trực tuyến vào trong phần mềm đào tạo trực tuyến chính là bước đột phá về công nghệ, mang lại những lợi ích về mặt kinh tế cho mỗi doanh nghiệp.

Đào tạo trực tuyến đang trở thành xu thế trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay

Tích hợp phần mềm họp trực tuyến vào trong phần mềm đào tạo là bước tiến mới, cho phép doanh nghiệp tổ chức nhiều lớp học và cuộc họp online, web meeting trong cùng một thời điểm với hệ thống đường truyền luôn ổn định. Ngoài ra, học viên còn có thể tương tác với bài giảng bằng các tính năng hữu ích được đính kèm trong phân mềm, giúp nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả của bài học một cách tối đa.

 1. Giải pháp lưu trữ trên cloud ổn định và dung lượng cao

Một trong những khó khăn mà người dùng gặp phải khi sử dụng các phần mềm đào tạo trực tuyến đó là giới hạn bài học được lưu trữ trong phần mềm cũng như những rủi ro về việc mất tiến trình học khi thay đổi hoặc cài đặt lại thiết bị. Đây cũng là nguyên do chính khiến việc đào tạo trực tuyến trở nên kém hiệu quả, khiến học viên mất đi hứng thú với việc học. Để giải quyết vấn đề này, CLS mang đến một giải pháp mới đó là lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây (cloud) với dung lượng cao. Việc chuyển dịch dữ liệu lên trên cloud mang đến cho học viên những sự lựa chọn về bài học một cách đa dạng, xóa đi những nỗi lo về việc mất tiến trình học có thể xảy ra trên các phần mềm đào tạo trực tuyến truyền thống.

Không chỉ vậy, giờ đây với hệ thống kiến thức được tùy chọn và cập nhật thường xuyên trên cloud, học viên có thể dễ dàng đăng nhập và học tập trên mọi thiết bị, bất cứ khi nào, và bất cứ nơi đâu.

 1. Phần mềm soạn bài giảng điện tử

 2. Thay vì soạn giáo án truyền thống bằng các phần mềm thứ 3 sau đó mới chuyển bài giảng vào phần mềm đào tạo trực tuyến, việc soạn bài giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ phần mềm soạn bài giảng điện tử được tích hợp sẵn. Giúp người soạn bài tránh được tối đa các rủi ro về việc mất, lỗi dữ liệu, phần mềm soạn bài giảng điện tử mang đến cho người dùng trải nghiệm soạn thảo giáo án thật thuận tiện nhờ hệ thống hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau.

  Đồng thời với giao diện đơn giản, dễ làm quen, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự chủ và tùy biến ngân hàng câu hỏi sao cho phù hợp với từng nội dung bài học.

 3. Giải pháp bảo mật thông tin

 4. Có thể nói, đi cùng với sự phát triển của internet, những mối nguy hại về mặt rò rỉ thông tin cá nhân đang dần trở thành vấn đề nghiêm trọng mà người dùng cần thận trọng khi sử dụng bất cứ dịch vụ và kết nối nào. Vì thế vấn đề về bảo mật thông tin cũng đang ngày càng được người dùng quan tâm và đòi hỏi khi sử dụng các dịch vụ có kết nối internet, trong đó có các phần mềm đào tạo trực tuyến.

  Vấn đề này càng trở nên cần thiết hơn trong các doanh nghiệp – nơi số lượng thông tin cá nhân có thể lên đến cả ngàn người. Chính vì vậy, tích hợp những giải pháp bảo mật thông tin một cách tối ưu trong phần mềm đào tạo trực tuyến không chỉ là điều cần thiết để đảm bảo an toàn an ninh mạng, mà còn là cách để doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên thấy được tầm nhìn và sự quan tâm của mình.

  Hệ thống đào tạo nội bộ CLS là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

  Tất cả những điều doanh nghiệp cần ở một phần mềm đào tạo trực tuyến nay đã được tích hợp hoàn hảo trong hệ thống đào tạo nội bộ của CLS. Xóa tan những lo lắng kể trên, CLS mang đến cho doanh nghiệp những hỗ trợ tối ưu trong một hệ thống phần mềm đào tạo trực tuyến duy nhất. Với tính năng Web meeting cho phép người học tương tác và chia sẻ kiến thức khiến việc học thêm phần hiệu quả, tha hồ lưu trữ trên cloud với dung lượng cực khủng dễ dàng lưu trữ cả ngàn bài học. Cùng với hệ thống bảo mật thông tin tối ưu và hàng ngàn quà tặng khác như: gói Trí Việt, Avina Authoring Tools, dự án e-Learning Studio,... việc soạn nội dung bài học càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Liên hệ ngay với CLS.vn để nhận được những tư vấn phù hợp cũng như những quà tặng hấp dẫn trên con đường chọn phần mềm đào tạo trực tuyến hoàn hảo dành cho mọi doanh nghiệp và tổ chức nhé!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Dùng thử 7 Quy tắc giúp bài giảng e-learning thân thiện hơn với người dùng
Mặc dù đào tạo nội bộ doanh nghiệp thông qua nền tảng là kho bài giảng điện tử e-learning không còn là hình thức đào tạo quá mới mẻ với mọi nhân viên trong thời đại số hóa ngày nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn thừa nhận rằng, họ cảm thấy mất dần hứng thú dành cho việc học khi sử dụng những phần mềm đ
Xem chi tiết
0838392666