VIE

10 Lý do nên chú trọng phát triển nền tảng di động khi đào tạo trực tuyến

25/02/2021

Để giải quyết vấn đề về thời gian cũng như đem đến cho công ty những cơ hội phát triển mới, bạn nên thực sự xem xét đến việc chú trọng phát triển nền tảng di động khi đào tạo trực tuyến. Dưới đây là 10 lý do tại sao nên sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến mà CLS.vn đã tổng hợp. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Tính di động

Lợi ích đầu tiên và dễ thấy nhất trong việc nên phát triển nền tảng di động của hệ thống quản lý học tập trong doanh nghiệp chính là tính di động. Chỉ với thiết bị di động của bản thân mình, nhân viên của bạn có thể tiếp cận các kiến thức chuyên ngành và tiến hành học tập tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào họ muốn, đem lại sự chủ động trong quá trình đào tạo.

2. Khả năng truy cập

Trong thời kỳ 4.0 hiện nay, thiết bị di động là vật bất ly thân của nhiều người. Ngay cả tại những nước kém phát triển, số người sở hữu điện thoại có thể kết nối internet cũng chiếm phần lớn và đang phát triển theo cấp số nhân. Khả năng truy cập dễ dàng chính là lý do thứ hai mà doanh nghiệp nên xem xét phát triển nền tảng di động cho hệ thống quản lý học tập của mình.

3. Tăng năng suất và hiệu suất

Chìa khóa để tăng hiệu quả kinh doanh tại bất cứ ngành nghề nào đó chính là tìm cách để đạt hiệu quả cao hơn với thời gian làm việc ít hơn. Sử dụng hệ thống quản lý học tập trên thiết bị di động đem đến cho nhân sự những thông tin chính xác và cần thiết mỗi khi họ cần tìm hiểu một vấn đề nào đó. Tiết kiệm thời gian trong học tập, không ảnh hưởng đến việc làm, từ đó tăng năng suất và hiệu suất làm việc.

4. Tiện lợi

Mỗi ngày, số lượng thông tin và kiến thức chuyên ngành mà mỗi nhân viên cần ghi nhớ là ngày càng nhiều. Với việc sử dụng thiết bị di động để lưu trữ hệ thống quản lý học tập, bạn có thể giảm khối lượng dữ liệu cần ghi nhớ hàng ngày vi có thể truy cập kiến thức và bài giảng mọi lúc mọi nơi.

5. Học tập trong khi làm việc

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến cho phép người học có thể vừa học vừa làm. Trong khi với phương pháp học tập truyền thống, bạn cần những ví dụ trực quan có phần xa rời thực tế thi với các hệ thống đào tạo trực tuyến, bạn có thể áp dụng ngay lập tức các kiến thức được học vào trong công việc hàng ngày.

 6. Hiệu quả về chi phí

Học thông qua các thiết bị di động giúp giảm đi các chi phí phát sinh về việc di chuyển, phòng ốc, đồng thời không yêu cầu nhân viên dành thời gian hoàn toàn cho việc đào tạo, giúp tiết kiệm chi phí.

 7.  Nội dung có thể tái sử dụng

Những nội dung trong hệ thống quản lý học tập được gửi đến thiết bị di động có thể được tái sử dụng, giúp người học có thể tiếp cận những phần kiến thức này bất cứ khi nào họ cần.

8. Tính linh hoạt và tốc độ

Học tập với hệ thống quản lý học tập trên thiết bị di động đem lại tính linh hoạt và tốc độ. Giờ đây việc training cho nhân viên có thể được diễn ra với chỉ một tin nhắn đơn giản đi kèm đường link dẫn đến bài học. Mọi nhân viên đều có thể truy cập chúng một cách dễ dàng thông qua thiết bị di động của riêng mình.

9. Học đi đôi với hành

Bạn có thể dùng những bài giảng trong hệ thống quản lý học tập để áp dụng vào trong thực tế công việc. Bạn cũng có thể lấy những ví dụ thực tế về các vấn đề phát sinh trong công việc để làm dẫn chứng cụ thể cho bài học thêm phần hiệu quả.

10. Luôn kết nối mọi lúc mọi nơi

Bất kỳ ai trong thời đại này cũng sở hữu một thiết bị di động luôn được kết nối sẵn mạng internet. Nhờ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng và thuận tiện để đào tạo nội bộ vào mọi thời điểm cần thiết.

Trên đây là 10 lý do doanh nghiệp nên chú trọng phát triển nền tảng di động của hệ thống quản lý học tập trong khi đào tạo trực tuyến. Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào? Những lý do nào bạn cho là thật sự cần thiết? Hãy cho CLS.vn biết nhé!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993